Dota Truyền Kỳ: Kĩ năng của Darkterror - Phù Thủy Thời Gian

Dota Truyền Kỳ: Kĩ năng của Darkterror – Phù Thủy Thời Gian

Darkterror là vị tướng mới nhất vừa xuất hiện trong Dota Truyền Kỳ. Là tướng thuộc nhóm dị tộc (người ngoài hành tinh), Darkterror có tạo hình khá ấn tượng cùng với bộ kĩ năng cũng hết sức khác biệt và hiệu quả trong chiến trận.

Ngưng Đọng (Tuyệt kĩ): Darkterror xuất chiêu ngưng đọng thời gian ở nơi kẻ địch tập trung đông nhất trong một khoảng thời gian và tấn công vật lý liên tục nhiều lần. Khi đạt cấp độ tối đa, Ngưng Đọng có thể gây thêm 728 sát thương mỗi lần đánh liên tục.

Khóa Không Gian: Darkterror khiến không gian, thời gian dừng lại và tấn công kẻ địch trong phạm vi. Tương tự Ngưng Đọng, Khóa Không Gian ở cấp độ tối đa có thể gây ra 728 sát thương.

Ngược Dòng: Darkterror có xác suất ngược dòng thời gian để né tránh 1 sát thương bất kỳ. Phần sát thương vượt quá khả năng né tránh vẫn phải chịu. Tỉ lệ phát động ngược dòng thời gian của Ngược Dòng ở cấp độ tối đa là 20,1% và Darkterror có thể né tối đa 18.200 sát thương.

Trọng Lực: Darkterror đánh thường có xác suất 50% gây ra trọng lực. Kẻ địch trong phạm vi sẽ bị giảm tốc. Kẻ địch xung quanh Darkterror bị giảm tốc 40,4% khi Trọng Lực đạt cấp độ tối đa.

E Giáng Lâm (Thức tỉnh): Đồng đội thuộc dị tộc được tăng kháng ma.

Ngưng Đọng là kĩ năng lợi hại nhất của Darkterror và có thể kết hợp với nhiều kĩ năng khác của đồng đội để nhanh chóng kết liễu tướng địch. Khi thi triển kĩ năng này, Darkterror sẽ di chuyển về khu vực có đông tướng địch đang đứng, tạo một vòng cầu bao phủ, tất cả tướng, lính địch trong không gian này đều bị bất động, vô hiệu hóa và chịu sự tấn công liên tục từ Darkterror, chưa kể đòn tấn công từ bên ngoài của các đồng đội của Darkterror.

Tin liên quan:  DTTK: Roof ra mắt vào tháng Chín tới

Không chỉ vậy, Darkterror còn sở hữu các kĩ năng vô hiệu hóa hoặc giảm sức tấn công của địch là Khóa Thời Gian và Trọng Lực. Bên cạnh đó, Darkterror còn có khả năng né tránh đòn của địch nhờ Ngược Dòng, có xác suất kích hoạt, nếu xuất hiện đúng lúc sẽ giúp Darkterror thoát những đòn đánh hiểm của địch.

Nhiệm vụ thức tỉnh:

  • Nhiệm vụ 1: Ghép và mặc cho Darkterror trang bị Sức Mạnh UFO.
  • Nhiệm vụ 2: Tham gia hoàn thành Phố Ma Thuật (Thử Thách độ khó 5 hoặc hơn) 10 lần.
  • Nhiệm vụ 3: Tự mình hoàn phó bản Một Đấu Trăm (Tinh Anh chương 11).

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: