DTTK: Kĩ năng của Baltor, Mercurial và Balanar

Dota Truyền Kỳ: Kĩ năng của Baltor, Mercurial và Balanar

Theo các thông tin mà VNG vừa công bố trên trang chủ Dota Truyền Kỳ, những người yêu thích trò chơi trực tuyến này vừa được đón nhận ba tướng mới là Baltor, Mercurial và Balanar. Baltor từng là boss trấn giữ ải cuối cùng của kết giới Ma Vương Ấn, Mercurial là một trong những tướng có khả năng phản đòn và lật ngược tình thế rất cao, Balanar là tướng có bộ kĩ năng rất đặc biệt và có tác dụng khác nhau ở những thời điểm khác nhau trong trận đấu (ban ngày và ban đêm).

Dưới đây là các tổng hợp của GameLandVN Mobile về bộ kĩ năng của Baltor, Mercurial và Balanar. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Baltor

Là một tướng hệ mẫn hàng sau, Baltor sở hữu khá nhiều kĩ năng khống chế. Và nhờ tránh được các đòn tấn công trực diện từ đối phương nên Baltor sẽ có thi triển hết các kĩ năng gây choáng từ phía sau, từ đó mà sẽ mang lại không ít thuận lợi cho đồng đội hàng trên.

Thức Tỉnh Mạnh (Tuyệt kĩ): Baltor dùng thể trọng làm vũ khí nhảy và đè lên địch, gây sát thương vật lý và làm kẻ địch choáng, sau đó quay về vị trí cũ.

Đánh Gôn: Baltor ném cầu sắt tấn công, gây sát thương vật lý và đánh bại địch.

Cầu Bất Kỳ: Baltor đá quả cầu sắt, khi trúng địch sẽ gây sát thương vật lý và làm kẻ địch choáng.

Đột Kích Chuyền: Baltor quăng cầu sắt tấn công kẻ địch phía trước sau đó thu về, gây sát thương vật lý cho kẻ địch xung quanh.

Mercurial

Là tướng đỡ đòn ở hàng trên thuộc hệ mẫn, Mercurial sở hữu lượng HP khủng lên đến 45.000 và 30 né. Với bộ kĩ năng có khả năng giảm sát thương nhận vào, Mercurial rất “khó chết” cho dù phải luôn hứng chịu các sát thương trực diện ở phía trước.

Quỷ Ảnh: Tạo một ảo ảnh Mercurial trước mỗi tướng địch. Ảo ảnh kế thừa kĩ năng Hoang Vu của Mercurial. Trong thời gian này, nhấp vào biểu tượng của Mercurial sẽ đưa cô nàng này xuất hiện ở phía trước kẻ địch yếu nhất. Ảo ảnh của Mercurial ngoài việc hỗ trợ Mercurial tạo sát thương cho đối phương còn hứng chịu sát thương từ tướng địch. Trong Đấu Trường (Arena), khi thi triển kĩ năng này, Mercurial sẽ tự động biến đến trước mặt kẻ đich yếu nhất và ra đòn kết liễu.

Tin liên quan:  Dragon Nest Mobile ra mắt nhân vật mới Vũ Công

Tay Quỷ: Mercurial thi triển một bàn tay hắc ám về phía trước phá vỡ hộ giáp của địch. Kẻ địch trúng sẽ giảm tốc đánh và đồng thời Mercurial sẽ tăng tốc độ đánh.

Khúc Xạ: Chống đỡ một phần sát thương và phản đòn lên kẻ địch xung quanh. Khúc Xạ không thể đỡ sát thương thần nhưng sát thương phản đòn lại là sát thương thần.

Hoang Vu: Mercurial đánh thường sẽ kèm sát thương thần. Số tướng ra trận ít hơn 10 thì sát thương sẽ tăng thêm, số người càng ít sát thương càng cao. Mỗi khi ít đi một tướng tham chiến thì sẽ làm sức sát thương trong các đòn của Mercurial tăng lên 1 bậc. Vì vậy, cho dù lật ngược thế cờ hay đơn đấu thì Hoang Vu đều trở nên rất quan trọng.

Balanar

Là một tướng hệ lực đứng ở hàng trước nhờ các kĩ năng có khả năng tăng giáp, vô hiệu hóa tướng địch, giảm sát thương… Balanar cũng có khả năng gây sát thương cực tốt với bộ kĩ năng thay đổi linh hoạt giữa thời điểm ngày và đêm của mình.

Săn Đêm (Tuyệt kĩ): Kĩ năng chỉ có thể được thi triển trong ban đêm (giây thứ 30 đến 60 của mỗi phút). Balanar tấn công gây sát thương vật lý và đánh bay mục tiêu phe địch.

Darkterror: Ở thời điểm ban ngày, Balanar ở trạng thái phòng ngự, không thể bị khống chế, chống 10% tất cả sát thương, sau khi trữ lực xong sẽ tiến lên tấn công gây sát thương vật lý kẻ địch. Ở thời điểm ban đêm, Balanar liên tục tấn công kẻ địch.

Thương Tật: Balanar tấn công kẻ địch đứng hàng trước ở thời điểm ban ngày. Khi chuyển sang ban đêm, Balanar khiến địch hoảng sợ, không thể tấn công và thi triển kĩ năng.

Vua Bóng Tối: Tăng chỉ số giáp của Balanar ở thời điểm ban ngày. Ở thời điểm ban đêm, Vua Bóng Tối giúp tăng sát thương vật lý và chính xác cho Balanar.

Vinh Quang (Kĩ năng thức tỉnh): Đồng đội cùng nhóm Vương Giả được tăng giáp. Các tướng cùng nhóm Vương Giả trong Dota Truyền Kỳ có Akasha, Axe, Crixalis, Karroch và Leoric.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: