Dota Truyền Kỳ: Sức mạnh đáng sợ của Kael

Dota Truyền Kỳ: Sức mạnh đáng sợ của Kael

Kael là vị tướng mới nhất của Dota Truyền Kỳ với lối chơi hoàn toàn khác biệt so với các vị tướng đã ra mắt trước đó. Hãy cùng GameLand Mobile tìm hiểu xem vì sao nhiều người chơi mong chờ Kael như là một cuộc cách mạng của chiến thuật sát thương phép.

Kael sở hữu cho mình tổng cộng… 11 kĩ năng. Điều này đồng nghĩa với việc tổng số vàng được dùng để đầu tư cho vị tướng này hoàn thiện bộ kĩ năng là không hề nhỏ. Thêm vào đó, đây là vị tướng đến từ rương Hamburger hàng tháng nên chi phí để sổ hữu một Kael cũng không hề dễ chịu gì. Tuy nhiên, Kael rất đáng giá để bạn bỏ ra từng ấy chi phí.

Cùng với Soul, Kael là một trong hai vị tướng có sự khác biệt hoàn toàn về lối chơi trong Dota Truyền Kỳ. Kael không cần đợi đến khi đủ năng lượng mà chỉ cần nhặt đủ các quả cầu nguyên tố để kết hợp lại và thi triển kĩ năng. Điều đáng sợ nhất ở Kael chính là các kĩ năng của Kael là đa dạng vô cùng từ khống chế, đóng băng, tạo tường, gây sát thương đến hất tung hay thậm chí là… gọi đệ. Tất cả đều nằm trong sự kết hợp tài tình của những quả cầu nguyên tố.

Kael Dota Truyền Kỳ

Vì vậy, có thể nói Kael là vị tướng với kĩ năng hoàn hảo trong các đội hình phép. Thoải mái xài kĩ năng đồng nghĩa với kẻ thù luôn bị đặt trong trạng thái thấp thỏm lo sợ những gì mà Vương Tử Phép Thuật sắp tung chiêu. Chỉ cần một cú lốc đúng lúc, mọi tính toán có thể sẽ vỡ vụn. Hay một quả cầu lửa cũng dễ dàng khiến các tướng mỏng manh phía sau tan nát.

Tin liên quan:  Infographic: Các cặp đôi đặc biệt trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Kael Dota Truyền Kỳ

Kael thu lượm các quả cầu thông qua chính các đồng minh của mình. Những vị tướng đánh với sát thương phép sẽ tạo ra quả cầu thuộc tính tương ứng. Vì thế, các bạn nên chọn những đồng đội hợp ý với Kael để Vương Tử Phép Thuật luôn dư dả cầu nguyên tố thay vì phải chờ đợi đầy năng lượng để lượm cầu. Đây là mấu chốt quan trọng nhất dành cho người chơi Kael. Sự kết hợp của các quả cầu nguyên tố khác nhau sẽ tạo nên những kĩ năng khác nhau. Các quả cầu băng và lửa có thể tìm được từ Jakiro và Orge, hai vị tướng có thể cho cả hai nguyên tố cùng lúc. Quả cầu sét có thể lượm từ Zeus, cũng là một vị tướng phép mạnh mẽ. Kết hợp cùng Lich với khả năng làm giải kháng phép đối phương, bạn sẽ có một đội hình gây sát thương phép hoàn hảo.

Kael Dota Truyền Kỳ

Kael cũng như các vị tướng phép khác, đều rất sợ thuật câm lặng. Câm lặng có thể khiến mọi kế hoạch của bạn phá sản. Bên cạnh đó thì Pugna hay Necro cũng là những bài toán cực kỳ hóc búa nếu phải đối mặt trên chiến trường.

Các bạn quan tâm tới Kael và Dota Truyền Kỳ có thể tìm hiểu thêm tại dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: