Dota Truyền Kỳ: Tìm hiểu tính năng di tích thần bí

Dota Truyền Kỳ: Tìm hiểu tính năng di tích thần bí

Di tích thần bí là một tính năng mới của Dota Truyền Kỳ mới được cập nhật vào sáng nay (27/05/2015). Ngoài việc cung cấp thêm vật phẩm và trang bị cho người chơi, di tích thần bí còn giúp tăng tính tương tác giữa các thành viên trong guild với nhau vì để hoàn thành toàn bộ các ải trong di tích thần bí sẽ bắt buộc cần có sự phối hợp của nhiều người (các thành viên cùng guild).

Khác với các tính năng khác, di tích thần bí chỉ xuất hiện ngẫu nhiên khi người chơi càn quét xong một phó bản (thường hoặc tinh anh) hoặc Cổng Thần/Thử Thách Hero. Ngoài ra, điều kiện để hoàn thành di tích thần bí là người chơi cần ở trong một guild để mời các thành viên cùng tham gia.

150527_gamelandvn_dotatruyenky01

Di tích thần bí có tất cả là ba cổng và người chơi khám phá ra di tích thần bí chỉ có một lượt đánh duy nhất. Khi tìm được di tích thần bí, các bạn có thể chọn đánh một trong ba cổng, sau đó hệ thống bắt buộc mời thêm các người chơi khác để tiếp tục đi tiếp hai cổng còn lại.

Trong ba cổng di tích thì cổng giữa có cấp độ cao nhất và cũng là cổng có quái mạnh nhất, các bạn không nên chọn để đánh đầu tiên mà chờ đồng đội tham gia đánh cùng. Các bạn có thể mời tối đa là năm đồng đội khác để khám phá di tích thần bí và mỗi người này cũng chỉ có một lượt đánh.

Tin liên quan:  TLBB 3D Mobile mở cửa vào sáng nay

Trong quá trình khám phá di tích thần bí, người chơi có thể tùy ý sử dụng kĩ năng của tướng, tương tự như đi viễn chinh hay cổng thần. Phần thưởng cho người chơi vượt qua cả ba cổng di tích thần bí là các mảnh trang bị tím.

150527_gamelandvn_dotatruyenky02

150527_gamelandvn_dotatruyenky03

150527_gamelandvn_dotatruyenky04

150527_gamelandvn_dotatruyenky06

150527_gamelandvn_dotatruyenky07

150527_gamelandvn_dotatruyenky05

150527_gamelandvn_dotatruyenky08

150527_gamelandvn_dotatruyenky09

150527_gamelandvn_dotatruyenky10

Một vài lưu ý về di tích thần bí

  • Đánh di tích thần bí không tốn điểm thể lực.
  • Các bạn có thể xem lại các lần đánh trước trong nhật ký.
  • Khi mời người chơi cùng tham gia, cho người đó có đồng ý hay không thì bạn cũng mất một lượt mời.
  • Di tích thần bí chỉ tồn tại trong vòng một giờ đồng hồ, nếu phát hiện ra thì nên khám phá ngay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: