Dota Truyền Kỳ cập nhật 5 tướng mới

Dota Truyền Kỳ cập nhật 5 tướng mới

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, phiên bản 3.2 của Dota Truyền Kỳ sẽ đến tay người chơi Việt Nam vào sáng mai (27/05/2015). Bên cạnh những tính năng mới, phiên bản 3.2 còn mang đến cho những người yêu thích trò chơi này năm vị tướng mới.

Điểm đáng chú ý nhất của phiên bản 3.2 là các thay đổi về cơ chế quà thưởng sau mỗi lần qua ải viễn chinh. Sự thay đổi này cho phép người chơi có nhiều khả năng thu thập vật phẩm hơn. Tỉ lệ nhận được những vật phẩm quý cũng sẽ được nâng cao, giúp người chơi mau chóng thăng cấp cho những vị tướng yêu thích. Ngoài ra, tin vui nhất với người chơi Dota Truyền Kỳ là thời gian đi viễn chinh mệt mỏi sẽ được xóa bỏ khi Dota Truyền Kỳ cập nhật thêm tính năng càn quét.

dota truyen ky tuong moi

Bên cạnh các tính năng mới thì năm vị tướng mới sắp ra mắt cũng là những điểm nhấn không thể bỏ qua của phiên bản 3.2. Magina và Mirana sẽ xuất hiện thông qua rương Hamburger và điểm danh hàng tháng còn Warlock, Prophet và Huskar gia nhập Dota Truyền Kỳ thông qua việc đổi điểm Viễn Chinh, Arena và Super Arena.

Song song với việc ra mắt những vị tướng mới, bản cập nhật mới của Dota Truyền Kỳ còn ra mắt một tính năng mới mang tên di tích thần bí. Bên cạnh việc mời gọi đồng đội cùng nhau thủ mỏ, người chơi may mắn tìm ra di tích thần bí có thể kêu gọi đồng đội cùng guild tham gia tấn công vào di tích này. Nên lưu ý, dù người chơi có đồng ý tham gia chiến dịch cùng bạn hay không thì bạn cũng mất đi một quyền mời, do đó hãy chọn đồng đội chuẩn xác để tránh bị cho “leo cây”.

Tin liên quan:  VNG phát hành Thiện Nữ Mobile

dota truyen ky tuong moi

Sự xuất hiện của những vị tướng mới sẽ khiến chiến thuật trong Dota Truyền Kỳ càng thêm đa dạng. Nếu như người chơi thường xuyên than phiền về việc các đội hình phép thuật đang áp đảo hiện nay, thì sự có mặt của Magina sẽ là một luồng gió mới giúp thay đổi xu thế này.

Thêm vào đó, tuy Warlock cũng là một tướng hệ trí, nhưng kĩ năng của Warlock có thể làm gián đoạn kĩ năng đối phương. Prophet và Mirana là những lựa chọn mới cho đội hình toàn nữ tại Đền Nữ Thần còn Huskar sẽ là một sự bổ sung lý tưởng dành cho những người yêu đội hình vật lý.

Ngoài việc cập nhật tính năng mới và tướng mới, nhà phát hành VNG còn tuyên bố sẽ tặng kim cương và đá hồn cho tất cả người chơi Dota Truyền Kỳ đăng nhập liên tiếp trong năm ngày sau khi ra mắt phiên bản mới.

Chi tiết về phiên bản 3.2 của Dota Truyền Kỳ các bạn có thể tham khảo tại dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: