DotA 2 sắp xuất hiện trên máy tính bảng

DotA 2 sắp xuất hiện trên máy tính bảng

Warcraft 3 có lẽ là tựa game PC thành công nhất trong vòng một thập niên vừa qua, với sự đón chào cực kỳ nồng nhiệt và vô cùng nhiều giải đấu được tổ chức khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt bản mod Defense of the Ancients (DotA) đã trở thành một hiện tượng và cũng được coi là một trong những bản mod thành công nhất trong lịch sử game, với tầm vóc có thể sánh ngang với bản mod Counter Strike của Half Life.

Sự phổ biến của DotA ở Việt Nam có lẽ không cần phải bàn cãi, nó cùng với CS và PES trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của học sinh đến sinh viên (và thậm chí là của cả không ít người đã đi làm), mặc dù gần đây có xuất hiện kẻ cạnh tranh là League of Legends.

DotA 2 sắp xuất hiện trên máy tính bảng 1

DotA 2 đã được phát triển với nhiều cải tiến, đặc biệt là về đồ họa để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của giới game thủ. Công việc này được giao cho Valve và họ thực hiện (đến thời điểm hiện tại) có lẽ là khá thành công. Nhưng hơn thế nữa, họ còn muốn mang sản phẩm của mình đến một thị trường màu mỡ và đang phát triển bùng nổ như máy tính bảng.

Giờ đây sự mong đợi của những người dùng máy tính bảng yêu DotA đã được đáp lại với tuyên bố của Valve: “Chúng tôi đang làm việc để DotA2 có thể chạy trên các thiết bị máy tính bảng. Cho đến giờ thì kết quả chưa được hoàn hảo, tuy nhiên, điều đáng vui mừng là những chiếc máy tính bảng ngày càng mạnh mẽ hơn và trong tương lai không xa chúng sẽ có đủ hiệu năng để chơi được những trò chơi như DotA2”.

Tin liên quan:  Black Desert Mobile Global: Chi tiết bản cập nhật 18/02

Do đó, nếu như một ngày bạn thấy DotA 2 “chễm chệ” trên cửa hàng App Store hay Play Store thì cũng đừng quá ngạc nhiên. Tất nhiên bạn sẽ cần những thiết bị phần cứng cao cấp nhất để chơi được tựa game này.

Tất nhiên nếu bạn vẫn muốn chơi những game này trên máy tính bảng thì cũng còn một vài giải pháp. Thứ nhất là chơi một tựa game “giông giống” như Heroes of Order and Chaos của Gameloft. Hai là mua một máy tính bảng chạy Windows 8. Ba là sử dụng dịch vụ chơi game OnLive. Và thứ 3, đơn giản và miễn phí, sử dụng cách điều khiển máy tính qua điện thoại (máy tính bảng cũng không khác gì).

Theo: TechZ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: