“Doraemon và thần thú” có mặt trên Qplay

“Doraemon và thần thú” có mặt trên Qplay

Như GameLand Mobile đã giới thiệu trong một bài viết trước đây, “Doraemon và thần thú” là trò chơi di động mới do Sunnet, đơn vị sở hữu thương hiệu Qplay phát triển. Đây là một trong những trò chơi chủ lực của hãng này nhắm vào phân khúc thị trường trò chơi di động trên nền tảng Android và iOS trong năm 2013 này.

“Doraemon và thần thú” có mặt trên Qplay 1

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, “Doraemon và thần thú” đã chính thức có mặt trên chợ ứng dụng Qplay vào sáng ngày 19/01/2013. Trò chơi này có dung lượng khoảng 19.3 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

“Doraemon và thần thú” có mặt trên Qplay 2

Về cách chơi game cũng tương đối đơn giản, đầu tiên bạn sẽ được chọn anh chàng mèo ú Doraemon và tiến hành câu cá cho Rồng Mặt Trời ăn. Việc câu cá cũng không quá khó khăn bởi trong quá trình kéo lên, lưỡi câu sẽ vơ vét tất những vật phẩm và con cá mà nó gặp phải. Tuy nhiên, lúc cho thần thú ăn thì bạn cần phải lưu ý những chiếc giày được ném lên cùng với cá. Nếu chiếc giày này ném trúng thần thú thì thần thú của bạn sẽ bị bất tỉnh và bạn sẽ chẳng thu về được xu nào sau lượt câu này đâu. Có một mẹo đơn giản xử lý những chiếc giày ném lên lúc cho thần thú ăn là bạn ném chúng ra xa thần thú của bạn.

Tin liên quan:  Tìm lại ký ức tuổi thơ với game Ô ăn quan

GameLand Mobile sẽ có bài đánh giá chi tiết hơn về game “Doraemon và thần thú” trong các bài viết tiếp theo. Các bạn game thủ quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: