Tổng quan về game Đông Phương Hiệp do VNG phát hành

Đông Phương Hiệp

BỐI CẢNH

Lấy bối cảnh đời nhà Nguyên, triều đình hủ bại, nhân dân phải sống cơ cực, lầm than. Giặc ngoại xâm thì lăm le xâm chiếm đất nước. Đông Phương Hiệp lấy chính nghĩa làm đầu kêu gọi các vị anh hùng trượng nghĩa đứng lên hiệu lệnh thiên hạ, chống giặc ngoại xâm, xây dựng đất nước. Ai cũng có thể trở thành anh hùng nhưng ai dám đứng lên vì chính nghĩa? Đông Phương Hiệp chính là nơi để bạn thể hiện bản lĩnh của người quân tử dám nói dám làm. Chỉ với cái vuốt tay của mình đánh tan giặc ngoại xâm, tranh bá lãnh địa của Trung Thổ, thành lập quốc gia của chính nghĩa. Bằng trí tuệ, mưu kế hơn người, bạn sẽ khiến kẻ địch run sợ, phát triển quốc gia, tạo dựng cơ đồ. Đỉnh điểm của các cuộc xung đột giữa các liên minh chính là quốc chiến tranh đoạt. Đừng cho giặc ngoại xâm xâm lược! Đừng để kẻ khác khinh thường! Hãy đứng lên, hỡi các anh hùng!

Đông Phương Hiệp 1

Mông Cổ công phá Tương Dương, đánh chiếm thành công Tống triều, lập nên nhà Nguyên. Phu phụ Quách Tĩnh, Hoàng Dung tự vẫn để giữ tròn khí tiết. Không chịu nổi chính sách cai trị hà khắc và độc tài, nghĩa quân khắp nơi nổi dậy. Giang hồ bao phen dậy sóng, các thế lực hiệp nghĩa đứng lên gây dựng cơ đồ chống giặc ngoại xâm bảo vệ và xây dựng đất nước. Trong đó, nổi bật nhất là Võ Thánh, Thần Thâu và Y Tiên.

Võ Thánh chính là hậu duệ của dòng dõi Dương Gia danh tiếng đời Tống. Mang mối hận mất nước, người Võ Thánh căm thù triều đình không sao tả hết. Môn phái này quy tụ nhiều hiền tài, là nghĩa quân lớn nhất thời bấy giờ.

Thần Thâu là một tổ chức thích khách vô tình. Hành tung bí hiểm, không ai rõ nhóm sát thủ này từ đâu đến. Chỉ biết rằng khi rơi vào tử địa của Thần Thâu, cho dù là tiên thánh cũng chưa chắc toàn mạng.

Y Tiên sống một mình một cõi, không màn đến thế sự giang hồ. Trị bệnh cứu người, đệ tử Y Tiên đi đến đâu đều được giang hộ kính trọng. Lấy trượng nghĩa là chính, họ đứng lên giúp đỡ mọi người, cùng chung tay gánh vác giang sơn xã tắc.

Nguyên triều đến đời Nguyên Anh Tông thì lụn bại. Quần thần tranh quyền đoạt vị, đẩy dân chúng lâm vào cảnh lầm than. Phong trào nghĩa quân ngày càng phát triển. Đến năm Nguyên Thuận Đế, nghĩa quân cực kỳ lớn mạnh, trở thành mối nguy hại cho triều đình.

Đông Phương Hiệp 2

Liên tục những cuộc đàn áp diễn ra với quy mô lớn nhằm tiêu diệt nghĩa quân. Nội chiến diễn ra liên tục, bá tánh không được ngày nào yên ổn. Bách tính mòn mỏi mong chờ một Đông Phương anh hùng đầy tài năng và đức độ.

Hóa thân thành một trong ba nhân vật Võ Thánh, Thần Thâu và Y Tiên, bất kỳ người chơi nào cũng có thể tìm cho mình một hành trình trượng nghĩa để trở thành người anh hùng cứu thế muôn dân. Chọn con đường nào, tất cả nằm trong tay bạn.

HỆ THỐNG NHÂN VẬT

Game Đông Phương Hiệp có ba hệ phái nhân vật chính là Võ Thánh, Y Tiên và Thần Thâu, mỗi hệ phái có những đặc điểm khác nhau.

Võ Thánh: Trung nghĩa và dũng mãnh là đặc tính của Võ Thánh. Với sức tấn công mạnh mẽ của mình thì Võ Thánh luôn là chủ lực trong mọi cuộc chiến. Võ Thánh sử dụng vũ khí là trường thương.

Y Tiên: Y Tiên lấy thủ và khả năng hồi phục là chính. Với khả năng hồi phục cho bản thân và đồng đội thì Y Tiên luôn cần thiết cho bất cứ tổ đội nào. Y Tiên sử dụng vũ khí là kiếm.

Thần Thâu: Với khinh công siêu đẳng phối hợp với các loại bẫy cùng thuốc độc khiến Thần Thâu vô cùng lợi hại trong chiến đấu, sát nhân trong vô hình. Thần Thâu sử dụng vũ khí là đao.

Đông Phương Hiệp 3

THUỘC TÍNH NHÂN VẬT

Mỗi khi tăng cấp thì hệ thống sẽ cho nhân vật ba điểm thuộc tính, người chơi có thể lựa chọn tăng điểm thuộc tính vào công, thể hay mẫn là tùy thuộc vào hệ phái hay cách tăng điểm của từng người chơi khác nhau. Tùy theo thuộc tính thì nhân vật sẽ được cộng thêm máu, giáp, tốc độ cùng các chỉ số khác.

HỆ THỐNG TU VI

Đẳng cấp tối đa của nhân vật hiện tại là 55, tuy nhiên sau khi đã đạt cấp 55 thì điểm kinh nghiệm nhận thêm của nhân vật sẽ được tính vào điểm kinh nghiệm tu vi.

Khi điểm kinh nghiệm tu vi đạt đến giới hạn thì tu vi của nhân vật sẽ được thăng cấp. Cũng như đẳng cấp nhân vật thì mỗi khi thăng cấp tu vi thì nhân vật cũng sẽ nhận thêm được 3 điểm thuộc tính. Đẳng cấp tu vi nhân vật có thể đạt được cao nhất là 99.

Đông Phương Hiệp 4

Tên game: Đông Phương Hiệp

Thể loại: MMORPG

Phát triển: Good Game

Phát hành: VNG

Tình trạng: Thương mại hóa

Trang chủ: dph.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: