Đông Phương Hiệp gia nhập làng game Việt

Đông Phương Hiệp gia nhập làng game Việt

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, làng game di động Việt Nam chuẩn bị đón nhận thêm một sản phẩm mới mang tên Đông Phương Hiệp. Đông Phương Hiệp còn có tên gốc là Đông Phương Giang Hồ do công ty Good Game (Trung Quốc) phát triển. Dự kiến, Đông Phương Hiệp sẽ tiến hành thử nghiệm vào cuối tháng này.

Đông Phương Hiệp gia nhập làng game Việt 1

Hồi sáng nay, trang giới thiệu của Đông Phương Hiệp đã chính thức trình làng tại địa chỉ dph.vn. Đồng thời, fanpage của trò chơi này trên mạng xã hội Zing Me và Facebook cũng đã đi vào hoạt động. Điều này đã khiến cộng đồng game thủ thêm tin chắc rằng Đông Phương Hiệp sẽ sớm trình làng.

Bên cạnh đó, một số hình ảnh Việt hóa của Đông Phương Hiệp cũng đã “rò rỉ” ra bên ngoài, điều này góp phần tăng thêm độ xác thực của thông tin. Như vậy, phân khúc thị trường game di động trực tuyến lại có thêm một đối thủ cạnh tranh mới.

Tại Trung Quốc, Đông Phương Hiệp hiện nằm trong top 10 các trò chơi di động được yêu thích nhất với hơn ba triệu người đăng ký sử dụng. Game lấy bối cảnh khi triều đại Nguyên Mông tại Trung Hoa đang rệu rã và cần một người anh hùng đứng lên thống lĩnh vạn quân, đánh đuổi ngoại xâm và thống nhất giang sơn. Game được đánh giá có đồ họa tươi sáng và gameplay phong phú hơn một số trò chơi cùng loại trên thị trường. Game tương thích với các hệ điều hành Android, Symbian và iOS.

Nhận xét của GameLandVN:

Theo thông tin tra cứu từ trang chủ VNNIC, tên miền dph.vn được công ty TNHH Nội dung số Nguyên Bảo đăng ký từ ngày 28/11/2012 với thời hạn 1 năm. Công ty TNHH Nội dung số Nguyên Bảo có trụ sở đăng ký tại 73/17 Trần Khánh Dư, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: