Các đội tuyển "chốt sổ" đội hình tham dự ĐTDV Mùa Xuân 2021

Các đội tuyển “chốt sổ” đội hình tham dự ĐTDV Mùa Xuân 2021

Để chuẩn bị cho giải đấu ĐTDV Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20/02/2020, tám đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam tham dự giải đấu này đã “chốt sổ” đội hình cho giai đoạn lượt đi vòng bảng. Hai đội tuyển đứng đầu ĐTDV Mùa Đông 2020 là Saigon Phantom và Box Gaming không có sự bổ sung thêm thành viên mới trong khi các đội còn lại có khá nhiều biến động về mặt nhân sự.

Saigon Phantom

Đương kim vô địch Saigon Phantom sẽ tham dự ĐTDV Mùa Xuân 2021 với đội hình mạnh nhất của mình. Ngoài sự ra đi của Goro, đội tuyển này không bổ sung thêm nhân sự và vẫn giữ nguyên những thành viên chủ chốt đã đem lại chức vô địch tại ĐTDV Mùa Đông 2020. Với một bộ khung ăn ý qua nhiều mùa giải, việc giữ vững ngôi vương chắc chắn vẫn sẽ là mục tiêu hàng đầu của Lai Bâng cùng các đồng đội.

Saigon Phantom

Box Gaming

Đội hình Box Gaming tại mùa giải năm nay cũng hướng tới việc duy trì sự ổn định và gắn kết giữa các thành viên khi không có sự thay đổi về nhân sự. Mục tiêu của Box có lẽ vẫn sẽ là đa dạng lối chơi và chiến thuật để tiếp tục tạo nên những bất ngờ lớn như những gì họ đã làm được tại ĐTDV Mùa Đông 2020.

Box Gaming

Team Flash

Đội hình chính thức của Team Flash đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng và người hâm mộ với những sự thay đổi lớn. Cặp đôi Elly và ĐạtKòii sẽ không tham gia thi đấu, thay vào đó, Gray, một tài năng trẻ đã để lại nhiều ấn tượng trong mùa giải 2020.

Team Flash

FAP Esports

FAP Esports chia tay hai cái tên gồm Hiro và Noah đồng thời cũng bổ sung thêm hai thành viên mới là The Star (Chihiro đổi tên) và Kettori. Việc Hiro rời đội có lẽ cũng là một tổn thất đối với FAP Esports khi chiến thuật luân chuyển hai người chơi đường giữa Bug và Hiro đã không ít lần đem lại chiến thắng cho đội tuyển này. Thay vào đó, The Star cũng là một người chơi có nhiều kinh nghiệm thi đấu và kĩ năng của Kettori cũng rất đáng chú ý với những gì đã thể hiện tại vòng thăng hạng vừa qua.

Tin liên quan:  ĐTDV Mùa Đông 2018 kết thúc kì chuyển nhượng

FAP Esports

V Gaming

Việc Gray chia tay đội tuyển đã khiến V Gaming phải đưa QuangHai trở lại vị trí đi rừng sau nửa mùa giải thi đấu với vai trò xạ thủ chủ lực và chiêu mộ thêm một tân binh mới mang tên Maris ở vị trí đường giữa. Đội hình mới của V Gaming vẫn được đánh giá khá cao và được kỳ vọng sẽ tiếp tục bứt phá và tạo nên những bất ngờ tại giải đấu năm nay.

V Gaming

Cerberus Esports

Bổ sung thêm Case ở vị trí trợ thủ, Cerberus Esports nâng tổng số tuyển thủ lên con số 10. Với việc có đông thành viên nhất tại ĐTDV Mùa Xuân 2021, chiến thuật thi đấu của Cerberus Esports hứa hẹn sẽ vô cùng đa dạng và linh hoạt.

Cerberus Esports

Heavy

Đến với ĐTDV Mùa Xuân 2021, Heavy đã phải chiêu mộ thêm Sixty, Triết và Hiro để bù đắp khoảng trống mà Jayce, Turtle, Loke và KiraL để lại. Sau ĐTDV Mùa Đông 2020 không thành công và phải thi đấu tại vòng thăng hạng để trở lại đấu trường chuyên nghiệp, sự thay máu đội hình có lẽ là điều cần thiết để Heavy hướng đến những mục tiêu cao hơn.

Heavy

B2F Gaming

Gây ấn tượng tại ĐTDV Series B với hành trình leo tháp để đến với ĐTDV Mùa Xuân 2021, B2F Gaming được kỳ vọng sẽ là một nhân tố có thể tạo nên nhiều bất ngờ tại giải đấu năm nay với đội hình gồm các tuyển thủ đã từng có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp như Martin, Rina, Medusa, Cyrus cùng những gương mặt mới rất triển vọng là Kubo và Tarlon.

B2F Gaming

Dự kiến, vòng bảng ĐTDV Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào 16:00 ngày 20/02/2021 tới đây với thể thức hoàn toàn mới. Mỗi tuần, ĐTDV Mùa Xuân 2021 sẽ thi đấu liên tục trong 5 ngày, từ thứ Năm đến Chủ Nhật.

Lịch thi đấu và kết quả ĐTDV Mùa Xuân 2021 sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments