FL, SP và OCS chốt sổ đội hình dự ĐTDV Mùa Xuân 2019

Team Flash chốt sổ đội hình dự ĐTDV Mùa Xuân 2019

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, sau Box GamingAdonis Esports, bốn đội trụ hạng còn lại của Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Mùa Xuân 2019 đã công bố đội hình cho mùa giải mới. Hầu hết các đội đều có ít nhiều thay đổi về đội hình thi đấu, bao gồm cả đương kim vô địch Team Flash.

Team Flash

Sau một mùa giải cực kỳ thành công với chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2018 và á quân AIC 2018, Team Flash đã chiêu mộ Đỗ “Elly” Thành Đạt (trước đây là izno), cựu tuyển thủ của OverClockerS, để chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vương tại ĐTDV Mùa Xuân 2019.

Team Flash

Swing Phantom

Thay đổi đáng chú ý nhất trong đội hình dự ĐTDV Mùa Xuân 2019 của Swing Phantom là sự trở lại của Lê “Yamate” Thiên Hà sau một thời gian đảm nhận vị trí huấn luyện viên. Sự trở lại của của Yamate hứa hẹn sẽ giúp chiều sâu đội hình của đội tuyển này trở nên ổn định hơn. Ngoài ra, tuyển thủ Nguyễn “Honn” Gia Phong được cho là đã rời đội khi không có tên trong đội hình của “Bóng ma Sài thành”.

Swing Phantom

OverClockerS

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, OverClockerS đã mang về hai tân binh Noodle và TinTin thay thế cho bốn thành viên cũ đã rời đội, bao gồm izno, Turtle, Radish và huấn luyện viên Harvin. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, ĐTDV Mùa Xuân 2019 sẽ là một mùa giải khó khăn cho OverClockerS với những áp lực khổng lồ sau thành công tại AIC 2018.

Tin liên quan:  Ahihi gây bất ngờ với chức vô địch CF2L Season 1

OverClockerS

IGP Gaming

IGP Gaming mua lại vé tham dự ĐTDV Mùa Xuân 2018 từ Esports Kingdom và chiêu mộ được một đội hình khá chất lượng. Có tới 5/6 cái tên của IGP Gaming là tuyển thủ gạo cội dày dặn kinh nghiệm thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp. Trong khi đó, cái tên còn lại BabyFat được mệnh danh là “Best Grakk Vietnam” với nickname “Bé Mập Grakk” rất nổi tiếng trong bậc Thách Đấu.

IGP Gaming

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: