Đôi điều cảm nhận về Pizza Catcher của G4U Studio

Đôi điều cảm nhận về Pizza Catcher của G4U Studio

Ngày 16/02/2014 vừa qua, G4U Studio đã trình làng tựa game tựa game đầu tay của họ mang tên Pizza Catcher. G4U Studio là một studio phát triển trò chơi di động mới thành lập vào tháng 02/2014 và có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh. Pizza Catcher hiện đã có mặt trên Google Play và phiên bản iOS của trò chơi này dự kiến sẽ được trình làng trong tuần tới.

Trò chơi này có lối chơi hết sức đơn giản và một chế độ chơi duy nhất, trong đó người chơi sẽ phải “bắn” sốt cà thật chính xác vào giữa những chiếc pizza đang “lượn” qua màn hình.

Đôi điều cảm nhận về Pizza Catcher của G4U Studio 1

Game tinh giản các thao tác điều khiển tối đa và bạn chỉ phải canh thời gian thật chuẩn xác để ấn vào màn hình một lần duy nhất mà thôi. Vị trí “hạ cánh” của sốt cà càng gần trung tâm của chiếc bánh, bạn sẽ có được càng nhiều điểm và thành tích cuối cùng được tính là tổng điểm của 10 lần bắn trong game.

Tuy trò chơi đã ra mắt chính thức nhưng vẫn còn thiếu một số giải thích cần thiết, chẳng hạn trong những màn có nhiều bánh khác nhau xuất hiện cùng lúc, người chơi không thể biết được liệu trong số đó chiếc bánh nào cao điểm hơn hay không. Game cũng cần có thêm một vài chế độ chơi mới để giữ chân người dùng, bởi kiểu chơi cơ bản của game khá nhàm chán và thời gian thực sự “chơi” không nhiều bằng thời gian nhìn các hiệu ứng chuyển động trên màn hình tính điểm của game.

Đôi điều cảm nhận về Pizza Catcher của G4U Studio 2
Đôi điều cảm nhận về Pizza Catcher của G4U Studio 3
Đôi điều cảm nhận về Pizza Catcher của G4U Studio 4
Đôi điều cảm nhận về Pizza Catcher của G4U Studio 5
Đôi điều cảm nhận về Pizza Catcher của G4U Studio 6
Đôi điều cảm nhận về Pizza Catcher của G4U Studio 7
Đôi điều cảm nhận về Pizza Catcher của G4U Studio 8
Đôi điều cảm nhận về Pizza Catcher của G4U Studio 9
Đôi điều cảm nhận về Pizza Catcher của G4U Studio 10
Đôi điều cảm nhận về Pizza Catcher của G4U Studio 11
Đôi điều cảm nhận về Pizza Catcher của G4U Studio 12

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: