Đôi điều cảm nhận về Bắt Chữ Online

Đôi điều cảm nhận về Bắt Chữ Online

Vào sáng ngày 19/11/2014 vừa qua, phiên bản chính thức của Bắt Chữ Online đã được WePlay đưa lên chợ ứng dụng Google Play sau một thời gian thử nghiệm. Đây là phiên bản trực tuyến của trò chơi Bắt Chữ và Bắt Chữ 2 đã được WePlay trình làng trước đó.

Đôi điều cảm nhận về Bắt Chữ Online 1

Do là một trò chơi trực tuyến người chơi cần phải đăng ký tài khoản mới có thể tham gia Bắt Chữ Online được. Hiện tại, WePlay hỗ trợ hai phương thức đăng ký tài khoản thông qua tin nhắn SMS (trị giá 500 đồng) và đăng ký qua email. Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi mật khẩu qua tin nhắn SMS hoặc email và bạn có thể sử dụng mật khẩu này để đăng nhập vào game.

Đôi điều cảm nhận về Bắt Chữ Online 2

Nhìn chung quá trình đăng ký diễn ra khá nhanh nhưng không thuận tiện vì người dùng phải mở mail hoặc tin nhắn mới lấy được mật khẩu. Thêm nữa, nếu thoát ra và đăng nhập lại cũng phải mở mail và tin nhắn để lấy mật khẩu. Không chỉ có vậy, hiện tại người dùng còn không thể đổi được mật khẩu mà bắt buộc phải sử dụng mật khẩu mặc định. Dự kiến, WePlay sẽ hỗ trợ phương thức đăng ký bằng tài khoản Facebook trong thời gian sắp tới.

Đôi điều cảm nhận về Bắt Chữ Online 3

Về cách chơi cơ bản thì Bắt Chữ Online không có quá nhiều khác biệt so với Bắt Chữ và Bắt Chữ 2 đã được WePlay phát hành trước đây. Khác biệt lớn nhất của Bắt Chữ Online là chỉ duy nhất người trả lời đúng đầu tiên được tính là thắng cuộc, tất cả những người còn lại dù có trả lời đúng nhưng nếu chậm thì vẫn tính là thua. Phần thưởng dành cho người chiến thắng là số Ruby đặt cược của những người chơi thua cuộc.

Đôi điều cảm nhận về Bắt Chữ Online 4

Bắt Chữ Online hiện đang hỗ trợ 4 phòng chơi có cấp độ khác nhau là Bình dân, Thiếu gia, Đại gia và Vương gia. Tương ứng với mỗi loại phòng là giới hạn số Ruby mà người chơi sở hữu. Tùy vào tiềm lực tài chính cá nhân mà các bạn có thể lựa chọn loại phòng tương ứng. Trong mỗi phòng sẽ có nhiều bàn có các mức cược khác nhau để người chơi tham gia.

Đôi điều cảm nhận về Bắt Chữ Online 5

Nếu sử dụng hết Ruby thì người chơi có thể đợi đến ngày mai để nhận thêm Ruby miễn phí. Hoặc nếu muốn nhanh hơn thì các bạn có thể nạp Ruby thông qua thẻ cào điện thoại hoặc tin nhắn SMS. Đây là hai phương pháp được đánh giá là thuận tiện nhất cho người chơi game di động bởi thẻ cào điện thoại thì hầu như nơi nào cũng có.

Đôi điều cảm nhận về Bắt Chữ Online 6

Theo chia sẻ của đại diện WePlay, điểm nhấn lớn nhất của Bắt Chữ Online là kho nội dung lớn và hỗ trợ kết nối nhiều người chơi. Bắt Chữ Online đã tạo ra sự kết nối và ganh đua trong cộng đồng và đưa trò chơi này vượt qua các phiên bản trước đây là Bắt Chữ và Bắt Chữ 2. Đây có thể là điểm nhấn giúp tạo nên sự thành công cho trò chơi này.

Các bạn muốn thử tài nhanh tay và nhanh trí với Bắt Chữ Online có thể tải game tại webiste batchuonline.weplay.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: