Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua

Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua

Bắn Cà Chua là trò chơi di động mới được ME Corp trình làng vào sáng ngày 28/05/2014. Khác với xu hướng phát hành các trò chơi nhập vai trực tuyến trên nền tảng di động, Bắn Cà Chua của ME Corp là một trò chơi offline với cách chơi đơn giản, thú vị và dễ làm quen.

Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 1

Chế độ chơi chính của Bắn Cà Chua thuộc thể loại thủ trụ. Người chơi sẽ sử dụng các loại trái cây mình có để ngăn cản bầy quái thủ “đông đảo và hung hãn” tiếp cận hàng rào của mình. Mỗi loại trái cây, rau củ có tính năng riêng như nổ lan, xuyên nhiều mục tiêu … Người chơi cần phải biết các tính năng này để tận dụng chúng chống lại những đợt tấn công ngày càng đông đảo và dai sức của đối thủ. Việc “ghi điểm” với những phát bắn chính xác hay hạ nhiều mục tiêu cùng lúc sẽ giúp bạn có những phút giải trí thú vị với Bắn Cà Chua trong thời gian rảnh của mình.

Ngoài chế độ chơi thủ trụ, game còn có chế độ thứ hai tương tự như trò chơi Dynomite (còn gọi là Bắn Trứng Khủng Long). Chế độ chơi này có giới hạn là nếu thua cuộc, bạn phải chờ vài phút trước khi được chơi tiếp. Chế độ chơi thứ hai này có thể giúp người chơi “đổi gió” nếu bạn đã quá quen thuộc với chế độ chơi chính của Bắn Cà Chua.

Tin liên quan:  Mãnh Thú ra mắt máy chủ thứ 5 Bạo Long

Phần hình ảnh của Bắn Cà Chua được thực hiện rất tốt với những hình vẽ 2D vui nhộn, đáng yêu và có thể dễ dàng thu hút cảm tình của người chơi, đặc biệt là nữ giới. Tuy nhiên, game có một lỗi ở phần âm thanh. Nếu tắt nhạc nền và chỉ giữ lại hiệu ứng âm thanh, bạn sẽ được nghe những âm thanh kỳ quặc đi kèm với hiệu ứng âm thanh bình thường.

Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 2
Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 3
Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 4
Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 5
Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 6
Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 7
Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 8
Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 9
Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 10
Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 11
Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 12
Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 13
Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 14
Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 15
Đôi điều cảm nhận về Bắn Cà Chua 16

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: