Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu

Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu là trò chơi di động trực tuyến mới được SSMobile phát hành cách đây không lâu. Nội dung game của được xây dựng dựa trên các bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Game có sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng như Dương Quá, Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại, Quách Tĩnh … với bối cảnh trải dài từ Trung Nguyên đến tận đại mạc Mông Cổ. Phần chơi theo cốt truyện của Anh Hùng Xạ Điêu khá dài với tổng cộng 6 chương được chia làm rất nhiều đoạn nhỏ.

Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 1

Anh Hùng Xạ Điêu có lối chơi hơi khác biệt so với các tựa game di động trực tuyến quen thuộc trên thị trường. Lối chơi của game được xây dựng dựa trên các trận đấu theo kiểu game đối kháng kết hợp với chỉ số cấp bậc và sức mạnh của game nhập vai. Anh Hùng Xạ Điêu có tiết tấu nhanh, mỗi trận đụng độ thường chỉ kéo dài trong vài chục giây với những chiêu thức võ công đầy màu sắc. Việc thi triển các combo là tự động và phụ thuộc vào thanh lực nằm ở cạnh dưới màn hình. Tuy nhiên, người chơi cũng phải sắp xếp các chiêu thức có liên quan để tạo thành một combo đúng nghĩa. Sự liên kết giữa các chiêu thức với nhau có hợp lý hay không sẽ quyết định tỉ lệ ra combo đó cao hay thấp.

Tin liên quan:  Ngọc Rồng trình làng phiên bản Open Beta

Hệ thống võ công, chiêu thức trong game khá phong phú với nhiều cái tên quen thuộc. Ngoài ra, game còn có những võ công tuyệt học được chia làm nhiều tầng như Cửu Âm Thần Trảo, Đạn Chỉ Thần Công … Để nâng cấp những môn võ công đã học được, người chơi cần tích lũy võ hồn có được từ các trận đánh.

Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 2
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 3
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 4
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 5
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 6
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 7
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 8
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 9
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 10
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 11
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 12
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 13
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 14
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 15
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 16
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 17
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 18
Đôi điều cảm nhận về Anh Hùng Xạ Điêu 19

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: