Dog vs Chicken: Cuộc chiến chó và gà

Dog vs Chicken: Cuộc chiến chó và gà

Dog vs Chicken là trò chơi di động do lập trình viên Nguyễn Đức Toàn phát triển và mới được trình làng vào trung tuần tháng Ba vừa qua. Dog vs Chicken được lấy bối cảnh ở một làng quê Việt Nam với những con vật quen thuộc như chó và gà.

Xuyên suốt trò chơi là cuộc chiến đấu của chú chó với đàn gà tinh nghịch. Nhiệm vụ của chú chó là truy đuổi và úp sọt những chú gà tinh quái đang chạy tung tăng khắp mọi nơi và đem nhốt trở lại vào trong chuồng gà.

150413_gamelandvn_dogvschicken04

Trong game có 36 màn chơi và chia làm 3 khu vực: vườn nhà, cánh đồng và kênh rạch. Khi ở trong vườn, việc bắt gà khá dễ. Tuy nhiên, khi ra ruộng với không gian lớn hơn thì chú chó sẽ có nhiều bất lợi khi truy đuổi đàn gà. Hãy chú ý đến các màn chơi có ao hay kênh rạch, bạn sẽ dễ dàng thua cuộc khi chú chó đi xuống nước hoặc bị gà đẩy xuống nước.

Bạn có thể lựa chọn một trong bốn loại chó để có thể vây bắt đàn gà. Tất nhiên, mỗi loại chó có một điểm mạnh riêng. Để đối phó với đàn gà hãy nâng cấp chó của bạn khi có thể và có 8 cấp để bạn nâng cấp cho chú chó của mình. Với 14 kĩ năng khác nhau, bạn có thể lựa chọn sử dụng cho chú chó khi cần thiết để có thể hoàn thành nhiệm vụ bắt gà.

150413_gamelandvn_dogvschicken01

Chú chó sẽ phải đối phó với những loại gà khác nhau, từ gà con cho đến gà lớn, từ hiền lành đến hung ác. Mỗi loại gà lại có kĩ năng và tốc độ di chuyển khác nhau, gây khó khăn khi vây bắt. Hãy sử dụng chiến thuật hợp lý để đối phó với từng loại gà và nên tận dụng các kĩ năng của chó để vây bắt những con gà khó tính.

150413_gamelandvn_dogvschicken02

Dog vs Chicken được thiết kế với đồ họa 3D khá đẹp mắt, bối cảnh chân thật, màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, nhân vật chính là chú chó và đàn gà lại không quá đẹp mắt và không gây được ấn tượng mạnh. Âm thanh cũng không quá đặc sắc, nghe khá nhàm chán, không tạo được sức hút cho trò chơi.

150413_gamelandvn_dogvschicken03

Dog vs Chicken hiện đã có mặt trên App Store và Google Play. Phiên bản iOS của Dog vs Chicken có dung lượng 59,4 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 5.1 trở lên. Phiên bản Android của Dog vs Chicken trên Google Play có dung lượng 40 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.

Các bạn quan tâm tới Dog vs Chicken có thể tải game theo các liên kết bên dưới:

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: