Độc Bá Tam Quốc thử nghiệm phiên bản iOS

Độc Bá Tam Quốc thử nghiệm phiên bản iOS

Theo các thông tin mới cập nhật, Soha Game vừa đưa phiên bản iOS của trò chơi di động Độc Bá Tam Quốc vào thử nghiệm từ chiều ngày 22/11/2014 cùng máy chủ mới Quan Vũ. Do mới đang trong giai đoạn thử nghiệm nên phiên bản iOS của Độc Bá Tam Quốc chưa có mặt trên App Store. Các bạn muốn thử nghiệm có thể tải game tại đây (Độc Bá Tam Quốc iOS hiện hỗ trợ cả các thiết bị đã jailbreak lẫn chưa jailbreak).

Độc Bá Tam Quốc thử nghiệm phiên bản iOS 1

Đại diện Soha Game cho biết, phiên bản iOS của Độc Bá Tam Quốc hiện đang nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ cộng đồng. Game thủ Le Mi chia sẻ trên fanpage Độc Bá Tam Quốc: “Chơi Độc Bá Tam Quốc trên iOS mượt hơn, đỡ lag hơn chút, nói chung là hay tuyệt. Hình ảnh đẹp, hoạt động hay, không quá tốn thời gian so với các game online chơi trên PC và không yêu cầu phải cày kéo nhiều”.

Đồng ý kiến với Le Mi, game thủ Nguyễn Việt Linh cho biết: “Phiên bản iOS chạy mượt hơn Android. Game này hay nhất là quốc chiến, rượt đuổi nhau rất vui. Hi vọng admin nên có những sự kiện như quét Lưu Biểu để anh em kiếm thêm ít tài nguyên up level hay sự kiện đơn đấu liên server để anh em giao lưu hay tổ đội chiến đấu liên server với nhau để game thêm thú vị”.

Tin liên quan:  Soha Game trình làng trang giới thiệu Khoái Mã

Các bạn quan tâm tới phiên bản iOS của Độc Bá Tam Quốc có thể tham khảo tại website docba.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: