Đoạt Mỹ Nhân ra mắt phiên bản Nữ Thần Huyết Chiến

Đoạt Mỹ Nhân ra mắt phiên bản Nữ Thần Huyết Chiến

Theo các thông báo mới cập nhật từ Soha Game, nhà phát hành này vừa trình làng phiên bản mới cho trò chơi di động Đoạt Mỹ Nhân mang tên Nữ Thần Huyết Chiến. Phiên bản Nữ Thần Huyết Chiến của Đoạt Mỹ Nhân được trình làng vào ngày 16/04/2014 vừa qua.

Đoạt Mỹ Nhân ra mắt phiên bản Nữ Thần Huyết Chiến 1

Phiên bản Nữ Thần Huyết Chiến mang đến cho người chơi Đoạt Mỹ Nhân bốn nữ thần mới là Gaia, Helen, Athena và Nữ Oa. Các nữ thần mới xuất hiện trong phiên bản Nữ Thần Huyết Chiến có tham gia chiến đấu hỗ trợ quân đồng minh và tấn công đối phương thay vì đứng “làm cảnh” như trước đây. Đặc biệt, các nữ thần còn có thể học thêm các kĩ năng về tấn công và phòng thủ.

Ngoài sự xuất hiện của bốn nữ thần mới, Nữ Thần Huyết Chiến còn mang đến cho những người yêu thích Đoạt Mỹ Nhân một tính năng khá hấp dẫn mang tên bang chiến. Với tính năng này, các trận chiến trong Đoạt Mỹ Nhân sẽ trở nên hấp dẫn và khốc liệt hơn. Đồng thời, tính tương tác của người chơi cũng sẽ được đẩy lên cao hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đây.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Nữ Thần Huyết Chiến của Đoạt Mỹ Nhân có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website mynhan.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: