Doanh thu từ Flappy Bird hơn 1 tỉ đồng mỗi ngày

Doanh thu từ Flappy Bird hơn 1 tỉ đồng mỗi ngày

Trong cuộc phỏng vấn với The Verge, lập trình viên Nguyễn Hà Đông cho biết, doanh thu từ Flappy Bird mang lại cho anh trung bình 50.000 USD (khoảng hơn 1 tỉ đồng) mỗi ngày.

Vậy là “chú chim khó nhằn” nhất trên kho ứng dụng App Store và Google Play – Flappy Bird, đã mang lại doanh thu rất lớn cho lập trình viên Nguyễn Hà Đông chứ không phải như nhiều dự đoán của những người làm game di động trong nước là khoảng 3.000 USD – 5.000 USD/ngày mà con số thực tế gấp 10 lần như thế. Việc anh trở thành triệu phú đô la ở Việt Nam đến thời điểm này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiện trên App Store, lượt tải của Flappy Bird đã lên tới con số 50 triệu lần và có tới 47.000 đánh giá về nó, tức là ngang ngửa với các ứng dụng nổi tiếng khác như Evernote hay Gmail.

Doanh thu từ Flappy Bird hơn 1 tỉ đồng mỗi ngày 1

Trả lời The Verge, Nguyễn Hà Đông cho biết, anh cũng nghĩ đến một phiên bản không có quảng cáo, hoặc tùy chọn gỡ quảng cáo để mọi người tập trung vào trò chơi. Tuy nhiên, hiện tại anh không có kế hoạch thay đổi hay cập nhật gì vào trò chơi, lý do theo anh Flappy Bird đã đến một cột mốc, mà nếu thay đổi bất cứ điều gì cũng có thể làm hỏng nó bằng cách nào đó, vì vậy anh muốn giữ nguyên nó như thế.

Tin liên quan:  Flappy Bird mang lại 50.000 USD/ngày như thế nào?

Trả lời trên một tờ báo điện tử trong nước, Nguyễn Hà Đông cho biết, kỷ lục của game hiện tại là 300 điểm, còn những điểm số cao hơn mà mọi người khoe đó là hack mới có.

Xin chúc mừng Nguyễn Hà Đông với thành công từ Flappy Bird, năm 2014 được xem là một năm game di động tại Việt Nam sẽ lên ngôi, chính vì thế sự thành công của lập trình viên này và game của mình, được xem như một động lực rất lớn để thúc đẩy ngành game mobile phát triển mạnh ở trong nước vào thời gian tới.

THEO: ICTNEWS

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: