Divmob ra mắt hai trò chơi di động mới - GameLandVN

Divmob ra mắt hai trò chơi di động mới

Theo các thông tin mới nhất mà GameLand Mobile vừa cập nhật, hãng Divmob vừa cho ra mắt thêm hai trò chơi di động mới mang tên Panda Jump và Math vs Mummies. Cả hai trò chơi mới này đều là các trò chơi dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

vs Mummies có hai phiên bản, một phiên bản miễn phí và một phiên bản thu phí. Riêng Panda Jump hiện chỉ có phiên bản miễn phí. Có một điều đáng tiếc là cả hai tựa game này đều được Divmob phát hành với một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh.

Divmob ra mắt hai trò chơi di động mới 1

Math vs Mummies là một trò chơi giáo dục dành cho trẻ em với các phép toán cộng, trừ, nhân và chia. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến với xác ướp, mỗi một xác ướp sẽ nêu là một phép toán, nhiệm vụ của người chơi là phải đưa ra đúng kết quả và nổ súng tiêu diệt bọn xác ướp này. Với mỗi phép toán, người chơi sẽ có 10 màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần. Nhìn chung, Math vs Mummies là trò chơi thích hợp dành cho các bé học sinh tiểu học. Việc vừa được chơi game lại vừa ôn luyện kiến thức về Toán học sẽ giúp các bé hứng thú hơn trong việc học tập.

Panda Jump là một trò chơi di động mang tính giải trí đơn thuần, trò chơi này được chi nhánh của Divmod tại Hà Nội phát triển. Người chơi sẽ vào vai một chú gấu trúc nhảy nhót giữa hai cây tre, trong quá trình leo cây bạn sẽ phải tiêu diệt cáo lửa, chim và cướp những quả dưa hấu từ bầy khỉ. Game có đồ họa khá tốt, cách chơi cũng đơn giản và gây hứng thú cho người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi dùng để thư giãn cuối tuần thì Panda Jump chính là trò chơi dành cho bạn.

Tin liên quan:  Divmob trình làng game mới Apache Attack

Các bạn game thủ quan tâm đến hai trò chơi Panda Jump và Math vs Mummies có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây. Các bạn có thể tải phiên bản miễn phí của Panda JumpMath vs Mummies trực tiếp từ chợ ứng dụng Google Play. Nếu bạn quan tâm tới phiên bản thu phí của Math vs Mummies thì có thể tìm hiểu thêm và tải game tại đây.

Một số hình ảnh về game Math vs Mummies:

Divmob ra mắt hai trò chơi di động mới 2
Divmob ra mắt hai trò chơi di động mới 3
Divmob ra mắt hai trò chơi di động mới 4
Divmob ra mắt hai trò chơi di động mới 5
Divmob ra mắt hai trò chơi di động mới 6

Một số hình ảnh về game Panda Jump:

Divmob ra mắt hai trò chơi di động mới 7
Divmob ra mắt hai trò chơi di động mới 8
Divmob ra mắt hai trò chơi di động mới 9
Divmob ra mắt hai trò chơi di động mới 10
Divmob ra mắt hai trò chơi di động mới 11

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: