DivMob ra mắt game mới Zombie Age

DivMob ra mắt game mới Zombie Age

Tiếp sau thành công của game Kim Đồng (Field Runner), công ty DivMob lại mới cho ra mắt một tựa game di động mới toanh mang tên Zombie Age. Zombie Age được phát triển dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và game đã có mặt trên chợ ứng dụng Google Play. Theo các thông tin chia sẻ từ fanpage chính thức của DivMob thì game Zombie Age do chi nhánh tại Hà Nội của hãng phát triển. Hiện tại game mới chỉ hỗ trợ ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh, phiên bản tiếng Việt dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

DivMob ra mắt game mới Zombie Age 1

Bối cảnh của game cũng rất đơn giản, thế giới đang đứng trước bờ vực của sự diệt vong khi không biết từ đâu những thây ma đội mồ sống dậy tấn công con người. Thức ăn duy nhất của chúng: não người. Đồ uống ưa thích của chúng: máu người. Không một nơi nào trên thế giới còn an toàn. Bạn có lẽ là người duy nhất còn lại trong thị trấn. Hãy tử thủ trong ngôi nhà của mình để chờ thời cơ cho một cuộc phản công tiêu diệt hết bọn thây ma. Sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên ít ỏi là chìa khóa cho sự sống sót. Nâng cấp vũ khí, sử dụng vật phẩm và thuê những sát thủ zombie giỏi nhất khi cuộc sống của bạn bị lâm nguy.

Theo giới thiệu của DivMob, game có 24 loại vũ khí và 8 loại vật phẩm khác nhau cho người chơi sử dụng. Game có hai chế độ chơi với độ khó khác nhau với 7 loại thây ma. Theo chia sẻ của đại diện DivMob trên trang mạng VGDN, đội ngũ phát triển của Zombie Age gồm có 2 họa sĩ, 2 lập trình viên và 1 thiết kế game làm việc trong 3 tháng.

Tin liên quan:  Tank Battle: Một tựa game thú vị để “giết thời gian”

Hiện tại, các bạn có thể tải bản tiếng Anh của Zombie Age trên kho ứng dụng Google Play tại đây. Game được phát hành theo hình thức miễn phí. Thông tin chi tiết về Zombie được cập nhật đầy đủ tại trang chủ của DivMob.

DivMob ra mắt game mới Zombie Age 2
DivMob ra mắt game mới Zombie Age 3
DivMob ra mắt game mới Zombie Age 4
DivMob ra mắt game mới Zombie Age 5
DivMob ra mắt game mới Zombie Age 6

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: