DivMob ra mắt game mới Kids Jigsaw

DivMob ra mắt game mới Kids Jigsaw

Như chúng tôi đã từng giới thiệu trong các bài viết trước đây, DivMob là một công ty chuyên sản xuất game di động dành cho trẻ em với hai studio ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. DivMob sản xuất khá nhiều game cho trẻ em và được phát hành trên các chợ ứng dụng toàn cầu như Google Play và iTunes App Store. Hầu hết các game của DivMod đều được phát hành với ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh. Gần đây, hãng này đã Việt hóa ba tựa game Kids Coloring, Bubble Bird và Kid Memory sang tiếng Việt và nhắm tới người dùng tại Việt Nam.

DivMob ra mắt game mới Kids Jigsaw 1

Quay trở lại với vấn đề chính, ngày 03/10/2012 vừa qua, DivMob đã cho ra mắt một trò chơi giáo dục mới mang tên Kids Jigsaw. Nội dung của game đơn giản là sắp xếp những mảnh ghép lại để thành một bức hình hoàn chỉnh. Việc này sẽ giúp bé tăng cường khả năng nhận thức, kích thích trí nhớ, giúp bé có tư duy logic và phát triển các kỹ năng xã hội.

DivMob ra mắt game mới Kids Jigsaw 2

Về mặt nội dung, Kids Jigsaw có 19 tấm hình rất dễ thương và số lượng hình sẽ được bổ sung trong các bản cập nhật tiếp theo. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng những hình ảnh từ bên ngoài để làm đề bài cho các bé vui chơi. Game có ba cấp độ khó khác nhau và hai phiên bản khác nhau trên chợ ứng dụng Google Play. Phiên bản tính phí của Kids Jigsaw có giá 1.29 USD, ngoài ra game còn có một phiên bản được phát hành miễn phí nữa.

Tin liên quan:  Game mới của Divmob là Thiên Hà Đại Chiến

Thông tin chi tiết về Kids Jigsaw, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

DivMob ra mắt game mới Kids Jigsaw 3
DivMob ra mắt game mới Kids Jigsaw 4

DivMob ra mắt game mới Kids Jigsaw 5
DivMob ra mắt game mới Kids Jigsaw 6

DivMob ra mắt game mới Kids Jigsaw 7

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: