DivMob ra mắt game mobile về Kim Đồng

DivMob ra mắt game mobile về Kim Đồng

Theo các thông tin mới được công ty DivMob chia sẻ, hãng này vừa cho ra mắt tựa game mobile về Kim Đồng mang tên Field Runner. Đây là game dựa trên câu chuyện có thật trong lịch sử Việt Nam. Kim Đồng được giao nhiệm vụ giao liên đưa đón cán bộ cách mạng, chuyển thư từ. Trong một lần đi liên lạc, phát hiện có địch (thực dân Pháp), Kim Đồng đã đánh lạc hướng bọn địch để các bạn của mình đưa bộ đội về căn cứ được an toàn.

DivMob ra mắt game mobile về Kim Đồng 1

Nhập vào vai Kim Đồng trong game, các bạn sẽ phải vượt qua nhiều chướng ngại vật như: chông gai, lửa, thú dữ … để đưa thư về trạm an toàn. Đồng thời, trên đường đi, bạn phải cố gắng thu thập tiền và hoa quả để mua mạng. Game hiện có hai bản đồ là rừng rậm và băng đá. Hai bản đồ đồng quê và thành phố dự kiến sẽ có mặt trong game trong thời gian sắp tới. Field Runner có hai chế độ chơi chính là chơi theo nhiệm vụ (mission) và chơi mãi mãi (endless). Game có hệ thống cửa hàng giúp người chơi mua điểm và mạng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham gia vào các minigame để cầu may kiếm thêm điểm hoặc mạng.

Field Runner hiện chỉ có phiên bản duy nhất dành cho hệ điều hành Android với ngôn ngữ là tiếng Anh. Game được phát hành miễn phí trên chợ ứng dụng Google Play từ ngày 05/11/2012. Để có thể chơi tốt Field Runner, DivMob khuyến cáo các bạn nên sử dụng các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Theo chia sẻ của đại diện DivMob, phiên bản tiếng Việt của Field Runner dự kiến sẽ được ra mắt trong vài ngày sắp tới.

Tin liên quan:  Free The Birds cán mốc 100.000 lượt tải về

Dưới đây là một số hình ảnh về game Field Runner do DivMob cung cấp:

DivMob ra mắt game mobile về Kim Đồng 2
DivMob ra mắt game mobile về Kim Đồng 3
DivMob ra mắt game mobile về Kim Đồng 4
DivMob ra mắt game mobile về Kim Đồng 5
DivMob ra mắt game mobile về Kim Đồng 6

Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể tìm hiểu tại đây và tải game tại đây.

Theo: DivMob

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Very good news,your are good boy!

Comments are closed.