Divmob hé lộ gameplay của game mới Age of Darkness

Divmob hé lộ gameplay của game mới Age of Darkness

Theo các thông tin mà fanpage chính thức của Divmob vừa tiết lộ, hãng này chuẩn bị trình làng một tựa game di động mới. Theo đoạn video mới đăng tải trên fanpage của Divmob, tựa game mới của hãng này là một tựa game chiến thuật khá hấp dẫn. Trong đoạn video này, một nhân viên của Divmob đã chạy thử game trên điện thoại LG GT540 Optimus sử dụng hệ điều hành Android.

Theo tiết lộ của anh Ngô Văn Luyến, Giám đốc điều hành Divmob với GameLand Mobile thì tựa game mới của hãng này có tên là Age of Darkness. Age of Darkness có hai chế độ chơi là chơi theo cốt truyện và chơi online trong mạng LAN. Theo giới thiệu của đại diện Divmob thì Age of Darkness có đồ họa đơn giản hơn Demon Hunter nhưng nội dung và cách chơi sẽ mới lạ và hấp dẫn hơn. Dự kiến, Age of Darkness sẽ có phiên bản tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán thông qua SMS dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Age of Darkness được lên lịch trình làng trong tuần tới. GameLand Mobile sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về tựa game này trong các bản tin tiếp theo, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Video: Divmob

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: