Divmob công bố thông tin chi tiết về Age of Darkness

Divmob công bố thông tin chi tiết về Age of Darkness

Như các bạn cũng đã biết, Age of Darkness là tựa game mới nhất sẽ được Divmob trình làng vào cuối tuần này. Age of Darkness sẽ có hai phiên bản, một phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam và một phiên bản dành cho thị trường quốc tế.

Divmob công bố thông tin chi tiết về Age of Darkness 1

Trước giờ ra mắt, Divmob đã cho ra công bố loạt thông tin giới thiệu chi tiết về trò chơi mới nhất của mình. Theo giới thiệu, Age of Darkness là tựa game kết hợp giữa hai thể loại thủ thành và chiến thuật thời gian thực. Đại diện Divmob cho biết, có thể xem đây là bản thu nhỏ của tựa game huyền thoại Age of Empire kết hợp với lối chơi của các game thủ thành quen thuộc như Plan vs Zombies, Fieldrunners, …

Cốt truyện của Age of Darkness kể về cuộc chiến của con người trước sự xâm lăng của quỷ dữ. Người chơi sẽ đóng vai trò lãnh đạo loài người trong cuộc chiến chống lại sự bành trướng của thế lực bóng tối. Mục tiêu chính của game tiêu diệt kẻ thù để bảo vệ nhà chính bằng cách khai thác vàng và gỗ, bạn sẽ phải sử dụng các tài nguyên này để xây dựng quân đội đánh bại các cuộc tấn công của quỷ dữ.

Divmob công bố thông tin chi tiết về Age of Darkness 2

Đồ hoạ của Age of Darkness được thể hiện theo phong cách quen thuộc của các thể loại game thủ thành và game chiến thuật tạo sự quen thuộc cho người mới vào game.

Cách chơi của game khá đơn giản, dễ nắm bắt nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với vô số chiến thật xây dựng quân đội tùy thuộc vào sự sáng tạo của người chơi. Người chơi phải tùy biến cách xây dựng của mình và nâng cấp quân đội một cách phù hợp để có thể vượt qua các màn chơi khác nhau.

Divmob công bố thông tin chi tiết về Age of Darkness 3

Trong một thời điểm, người chơi chỉ có thể thực hiện được một tác vụ duy nhất. Bạn có thể chọn khai thác tài nguyên, xây nhà hoặc xây dựng quân đội bằng cách nhấn vào nơi muốn thực hiện tác vụ đó. Vì vậy người chơi sẽ phải ước lượng nguồn tài nguyên, tính toán thời gian và xây dựng quân đội một cách hợp lý để chống lại kẻ thù.

Quân đội trong Age of Darkness được chia thanh ba binh chủng là bộ binh, cung binh và kỵ binh. Các binh chủng này có sự tương khắc lẫn nhau nhằm đảm bảo tính cân bằng trong game.

Divmob công bố thông tin chi tiết về Age of Darkness 4

Cụ thể, bộ binh có giá mua rẻ, sức tấn công trung bình, máu trung bình, tầm tấn công thấp và di chuyển chậm. Cung binh có giá mua trung bình, sức tấn công thấp, máu thấp nhưng tầm tấn công xa và di chuyển nhanh. Cuối cùng là kỵ binh với giá mua cao, sức tấn công lớn, máu nhiều, tầm tấn công trung binh và khả năng di chuyển rất nhanh.

Tin liên quan:  DivMob ra mắt game mobile về Kim Đồng

Các công trình trong game có bốn loại là nhà chính, trại bộ binh, trại cung binh và trại kỵ binh. Nhà chính là công trình quan trọng nhất và bạn phải bảo vệ để đảm bảo chiến thắng của mình trong game. Khi bạn nâng cấp nhà chính sẽ có nhiều lợi thế trong chiến đấu và khai thác tài nguyên. Còn các trại lính sẽ cung cấp các đơn vị quân đội tương ứng với các trại lính đó. Các binh chủng sẽ được nâng cấp khi các trại lính cung cấp đủ một lượng quân nhất định.

Divmob công bố thông tin chi tiết về Age of Darkness 5

Hệ thống nâng cấp trong game cũng khá đa dạng và phong phú. Hệ thống nâng cấp này được chia thành nhiều loại như nâng cấp quân đội, nâng cấp tài nguyên, nâng cấp các chỉ số cơ bản, … Điểm nâng cấp dựa vào số sao mà người chơi đạt được qua mỗi màn chơi. Hệ thống nâng được chia thành dạng cây kỹ năng giống như Diablo II. Cây kỹ năng trong Age of Darkness có hướng dẫn khá chi tiết nên người chơi mới sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi nâng cấp. Tuy nhiên có một điều người chơi cần lưu ý là phải tính toán cẩn thận.

Age of Darkness có ba chế độ chơi là Single, Endless và Multiplayer. Chế độ chơi Single có 6 chiến dịch với 6 chương lớn kể về câu chuyện chống lại thế lực bóng tối của loài người. Mỗi chương sẽ là một câu chuyện riêng và cách chơi cũng thay đổi liên tục theo diễn biến của cốt truyện. Chế độ Endless là là nơi thử thách sức cầm cự của người chơi. Cuối cùng, chế độ Multiplayer sẽ là đấu trường so tài giữa hai người chơi với nhau. Bạn có thể thách đấu bạn bè của mình thông qua mạng wifi.

Divmob công bố thông tin chi tiết về Age of Darkness 6

Có thể nói, nếu bạn là một fan hâm mộ dòng game thủ thành và chiến thuật thì Age of Darkness là tựa game không thể bỏ qua. Sự kết hợp giữa hai thể loại game quen thuộc hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm mới lạ với chú dế yêu của mình.

Dự kiến, Age of Darkness sẽ được trình làng vào ngày mai (25/05/2013). GameLand Mobile hiện đã nhận được bản cài đặt thử nghiệm của Age of Darkness và chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bài đánh giá chi tiết về tựa game này trong ngày mai. Hãy chú ý đón xem nhé!

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: