Tổng quan về Division Mode trong FIFA Online 3 Mobile

Tổng quan về Division Mode trong FIFA Online 3 Mobile

FIFA Online 3 Mobile chỉ vừa mới ra mắt cách đây vài ngày, mời các bạn cùng GameLandVN Mobile lướt qua chế độ được cho là hấp dẫn nhất của phiên bản này là Division Mode để không bỏ lỡ những trận đấu đầu tiên được cho là dễ chiến thắng nhất vì đa phần người chơi khác chưa hề tận dụng được mọi tính năng của chế độ này.

Division Mode là chế độ đấu hoàn toàn do máy sắp xếp thời gian và đối thủ thi đấu. Một mùa giải kéo dài 1 tuần. Khi bắt đầu mùa giải, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 14 người chơi (có elo gần bằng nhau) xếp vào cùng một nhóm giải. Những người chơi này sẽ cùng thi đấu vòng tròn mỗi ngày 1 lượt trận (đá tổng cộng 13 trận) để tính điểm tương tự như bất kỳ một giải đấu bóng đá liên đoàn nào trên thế giới.

Division Mode FIFA Online 3 M - Ảnh 01

Vào cuối mùa giải, những cái tên dẫn đầu (cụ thể là top 3) sẽ được thăng hạng để tiếp tục được xếp vào một nhóm giải mới cùng những người có thứ hạng cao hơn. Ba người chơi nằm ở cuối sẽ phải xuống hạng. Cuộc đua thăng hạng cứ tiếp tục diễn ra như thế mỗi tuần.

Division Mode FIFA Online 3 M - Ảnh 02

Điều thú vị của chế độ này là, tất cả các HLV đều được sắp xếp tham gia thi đấu Division Mode vào khung giờ cố định từ 10h00 đến 22h00. Mỗi ngày có tổng cộng 13 trận đấu Division, có nghĩa là, các trận đấu giải sẽ diễn ra mỗi tiếng 1 lần. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh trước về chiến thuật một cách dễ dàng. Ngoài ra thì các thẻ chiến thuật cũng sẽ giúp bạn có những con bài cực kỳ sáng tạo để gây bất ngờ cho đối thủ.

Division Mode FIFA Online 3 M - Ảnh 03

Có một lưu ý nhỏ là: trong mùa giải đầu tiên bạn tham gia, bạn chỉ có thể thi đấu với 13 đối thủ máy. Trong các trận đấu này, bạn sẽ không được phép sử dụng thẻ chiến thuật. Đến khi thi đấu với người, thẻ chiến thuật mới có thể sử dụng bình thường.

Division Mode FIFA Online 3 M - Ảnh 04

Division Mode FIFA Online 3 M - Ảnh 05

Division Mode FIFA Online 3 M - Ảnh 06

Division Mode FIFA Online 3 M - Ảnh 07

Division Mode FIFA Online 3 M - Ảnh 08

Nguồn:
[FOM] Tổng quan về Division Mode – Bài viết của Trúc Phong trên fo3zone.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: