Disney Infinity: Trò chơi điện tử kiểu Disney

Disney Infinity: Trò chơi điện tử kiểu Disney

Hãng Disney vừa chính thức ra mắt Disney Infinity, một trò chơi điện tử có sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng nhất đến từ các tựa phim do chính hãng sản xuất. Những đồ chơi, mô hình nhỏ ngoài đời thực với hình dạng những nhân vật này cũng sẽ được tích hợp vào trong game, cho phép người dùng mở ra khóa những màn chơi, môi trường mới (theo cách gọi của Disney là các “Play Set”). Mỗi Play Set sẽ xuất hiện với câu chuyện của riêng mình, tuy nhiên người chơi có thể để trí tưởng tượng bay bổng với chế độ Toy Box: trộn các nhân vật, cấu hình và nhiều thứ khác lại với nhau. Bạn có thể tưởng tượng đến cảnh Jack Sparrow phối hợp với gia đình siêu nhân trong phim The Incredibles cũng như chú quái vật Sulley của phim Monster Inc. để chống lại một con quái vật nào đó.

Thể loại game như Disney Infinity gọi là sandbox (chiếc hộp cát), nơi người dùng có thể thỏa thích sáng tạo thế giới game của riêng mình, chọn cách chơi theo ý muốn và có một khả năng tùy biến các đối tượng trong trò chơi ở mức rất cao. Disney cho biết sản phẩm này hỗ trợ hai người chơi trong chế độ “Structured Adventures” hoặc bốn người khi chỉnh chế độ Toy Box. Về phần những con vật, mô hình đồ chơi, người dùng có thể đặt nó lên một chiếc đế “Infinity base” để tùy biến game như hình ảnh ở đầu bài viết.

Trong đợt ra mắt đầu tiên vào tháng Sáu tới đây, Disney Infinity sẽ có mặt trên các máy console như PlayStation 3, Wii, Wii U, Xbox 360 và thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh. Game sẽ bao gồm Play Set của những phim The Incredibles, Monsters University và Pirates of the Caribbean. Disney sẽ bán ra 40 mô hình và 17 nhân vật đồ chơi để game thủ kết hợp với Disney Infinity. 20 chiếc Disney Infinity Power Discs cũng có thể được gắn vào Infinity base để tăng sức mạnh cho các nhân vật, cung cấp thêm khả năng tùy biến, vật phẩm mới. Trong tương lai, chúng ta sẽ được thấy thêm phiên bản dành cho máy tính chạy Windows cũng như nhiều Play Set mới từ các tựa phim của Disnet và Pixar.

Còn về giá bán, Disney Infinity starter pack – gói bao gồm game, đế và ba mô hình, sẽ có giá bán là 74,99 USD. Người dùng có thể mua các Play Set với giá 34,99 USD, còn bộ ba mô hình bán rời sẽ là 29,99 USD. Tất nhiên, Disney cũng có bán lẻ từng món đồ chơi với giá 12,99 USD. Những đĩa Power Discs thì có giá 4,99 USD cho gói hai chiếc (nhưng người dùng không biết được đó là hai đĩa với tính năng gì, chúng hoàn toàn ngẫu nhiên). Tại sự kiện ra mắt Infinity, Disney có trình diễn các Power Discs dành cho Aladdin, chuột Mickey, Brave, chú chó Bolt, Frankenweenie, Tangled, chú ếch Kermit Frog, Finding Nemo, Dumbo, Cinderella, Peter Pan và Tron: Uprising.

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Nguyệt Nhi

Trò này có vẻ hay đây!

Comments are closed.