Disney Catch Catch đã chính thức lên kệ từ ngày 22/06

Disney Catch Catch đã chính thức lên kệ từ ngày 22/06

Theo tin mới cập nhật, phiên bản chính thức của trò chơi di động trực tuyến Disney Catch Catch đã được VNG trình làng vào ngày 22/06/2016. Disney Catch Catch hiện đang hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Phiên bản iOS của trò chơi này trên App Store có dung lượng 98,5 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên. Phiên bản Android của Disney Catch Catch trên Google Play có dung lượng 59 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

Disney Catch Catch là trò chơi thuộc thể loại giải đố do công ty Lunosoft (Hàn Quốc) phát triển với bản quyền hình ảnh từ các bộ phim hoạt hình của hãng Disney. Không đi theo thiên hướng nhập vai hay chiến thuật vốn đang là thể loại phổ biến tại làng game Việt, Disney Catch Catch là tập hợp của những màn chơi giải trí đơn giản nhưng đầy thử thách. Trong Disney Catch Catch bạn sẽ được tham gia nhiều thử thách khác nhau từ tìm điểm khác nhau, tìm cặp cho đến phản chiếu, phóng to.

Các bạn quan tâm tới Disney Catch Catch có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết từ trang chủ chính thức disneycatch.360game.vn và fanpage Disney Catch Catch trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: