Điện thoại HTC bắt đầu được chơi game PlayStation

Điện thoại HTC được chơi game PlayStation

Ngoài sản phẩm cao cấp như One X hay One X+, các sản phẩm tầm trung như One S hay One V cũng hỗ trợ phần mềm của Sony để có thể chơi được game PlayStation độc quyền của hãng này.

Điện thoại HTC được chơi game PlayStation 1

PlayStation Mobile là ứng dụng cho phép người dùng smartphone Android có thể chơi được nhiều tựa game độc quyền, thậm chí có một số game được thiết kế dành riêng cho các nền tảng console PlayStation của Sony. Thỏa thuận hợp tác giữa Sony và HTC có từ giữa năm nay, tuy nhiên, tới nay những sản phẩm cao cấp chạy Android 4.1 của hãng Đài Loan mới bắt đầu được phép tải về PlayStation Mobile.

Điện thoại HTC được chơi game PlayStation 2

Theo thông báo từ Sony, có tổng cộng tất cả 6 sản phẩm của HTC sẽ được cấp phép sử dụng PlayStation Mobile, bao gồm: One X+, One X, One XL, Evo 4G LTE và cả One S lẫn One V. Để chạy được ứng dụng chơi game độc quyền này, yêu cầu đặt ra là thiết bị phải có Android 4.1, bởi vậy One V vẫn là sản phẩm duy nhất chưa chắc chắn có thể sử dụng được PlayStation Mobile.

Hiện tại, kho game PlayStation Mobile đang có khoảng gần 20 game khác nhau, tất cả đều là các sản phẩm được cung cấp độc quyền trên thiết bị của Sony và một số đối tác được cấp chứng nhận tương thích. Các tựa game này dành cho Android, nhưng không xuất hiện trên kho ứng dụng Play Store của Google.

Theo: VnExpress

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: