Điện thoại Firefox OS ra mắt vào tháng Sáu

Điện thoại Firefox OS ra mắt vào tháng Sáu

Như các bạn cũng đã biết, Mozilla đã bắt đầu lên kế hoạch tấn công thị trường di động bằng hệ điều hành mới mang tên Firefox OS. Chúng ta đã được biết một số thông tin liên quan đến Firefox OS nhưng lịch trình ra mắt cụ thể của các thiết bị sử dụng hệ điều hành này vẫn chưa được công bố.

Điện thoại Firefox OS ra mắt vào tháng Sáu 1

Trong buổi hội thảo Dive Into Mobile, Giám đốc điều hành của Mozilla là Gary Kovacs đã tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến Firefox OS. Ông Gary Kovacs chia sẻ: “Chúng tôi có kế hoạch phát hành tại 6 quốc gia đầu tiên trong tháng Sáu tới và tiếp đó là 11 quốc gia khác vào cuối năm”. Theo chia sẻ của ông Gary Kovacs thì Firefox OS sẽ được phát hành đầu tiên tại Venezuela, Ba Lan, Brazil, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Thị trường Mỹ được Mozilla lên kế hoạch ra mắt vào năm 2014.

Khi được hỏi tại sao lại tập trung vào các thị trường nhỏ hơn Mỹ, vị Giám đốc điều hành của Mozilla cho biết: “Tại Silicon Valley, chúng ta có xu hướng tập trung vào các thiết bị cao cấp. Tuy nhiên, điều này không đúng với phần còn lại của thế giới. Vì vậy, trong ngắn hạn, chúng tôi sẽ tập trung vào các thị trường mới nổi, nơi mà Firefox OS đặc biệt mạnh mẽ.

Theo: AllThingsD

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: