Điểm mặt các trò chơi có mặt tại Apple Special Event

Điểm mặt các trò chơi có mặt tại Apple Special Event

Trong lễ ra mắt sản phẩm mới của Apple vào tối ngày 09/09/2015 (theo giờ Thái Bình Dương – tức sáng ngày 10/09/2015 theo giờ Việt Nam), Apple đã mời ba công ty tới trình diễn các trò chơi do họ phát triển dành cho các thiết bị của Apple tại Apple Special Event. Cụ thể, ba trò chơi được trình diễn trên sân khấu của Apple Special Event gồm có Warhammer 40.000: Freeblade của Pixel Toys, Crossy Road của Hipster Whale và Beat Sports của Harmonix.

Điểm chung của ba trò chơi này là chúng tận dụng được những công nghệ mới nhất từ Apple. Chi tiết hơn về các trò chơi này sẽ được GameLand Mobile trình bày ở bên dưới. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Warhammer 40.000: Freeblade

Warhammer 40.000: Freeblade là trò chơi dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng được phát triển bởi công ty Pixel Toys. Trò chơi này có bối cảnh tương lai và người chơi sẽ được điều khiển một con robot khổng lồ mang tên Imperial Knight để chiến đấu.

Tại Apple Special Event, Warhammer 40.000: Freeblade được dùng để phô diễn sức mạnh phần cứng của iPhone 6S. Nhờ được trang bị vi xử lý A9 nên iPhone 6S đã phô diễn khả năng trình diễn đồ họa tuyệt vời với Warhammer 40.000: Freeblade. Tốc độ khung hình trong Warhammer 40.000: Freeblade luôn được giữ ở mức 60 FPS giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, Warhammer 40.000: Freeblade còn được ứng dụng công nghệ cảm ứng mới nhất của iPhone 6S mang tên 3D Touch. Với công nghệ 3D Touch, người chơi Warhammer 40.000: Freeblade có thể zoom gần xa, thay đổi vị trí bắn hay thay đổi vũ khí mà không cần nhấc tay khỏi màn hình.

Crossy Road

Crossy Road là một trò chơi dành cho các thiết bị di động do Hipster Whale phát triển và được trình làng vào cuối năm 2015. Tại Apple Special Event, Hipster Whale đã trình diễn Crossy Road phiên bản dành cho Apple TV với nhiều tính năng sử dụng các công nghệ mới nhất của Apple.

Cụ thể, người chơi Crossy Road sử dụng cần điều khiển (remote) dành cho Apple TV mới để điều khiển nhân vật. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể kết nối iPhone hoặc iPod Touch để tham gia chế độ nhiều người chơi (multiplayer) trong Crossy Road. Phiên bản Apple TV của Crossy Road sẽ được phát hành cùng thời điểm với ngày ra mắt của Apple TV mới.

Beat Sports

Khác với Crossy Road là trò chơi cũ được phát triển thêm tính năng dành cho Apple TV, Beat Sports của Harmonix là một trò chơi hoàn toàn mới dành cho nền tảng Apple TV mới.

Beat Sports là một trò chơi âm nhạc và đòi hỏi người chơi phải nắm bắt đúng nhịp điệu để tung ra những cú đánh bóng chuẩn xác. Beat Sports sử dụng tính năng cảm ứng chuyển động của cần điều khiển từ Apple TV mới nên người chơi sẽ có những trải nghiệm rất thú vị. Beat Sports cũng được lên lịch phát hành cùng thời điểm với Apple TV mới.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: