Điểm mặt các tính năng nổi bật của Tình Kiếm

Điểm mặt các tính năng nổi bật của Tình Kiếm

Tình Kiếm là trò chơi di động trực tuyến mới ra mắt của nhà phát hành Soha Game. Mặc dù mới ra mắt chưa lâu nhưng Tình Kiếm cũng đã thu hút được một lượng game thủ nhất định với chất lượng đồ họa hơn hẳn các trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Tham gia Tình Kiếm, người chơi sẽ khó lòng bỏ qua ba tính năng được đánh giá là đặc sắc nhất của trò chơi này là nhiếp hồn, thần hựu và kết hôn.

Mời các bạn cùng GameLand Mobile tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng này nhé!

Nhiếp hồn

Hệ thống nhiếp hồn được xem là một phần tinh hoa của Tình Kiếm, được mở khi người chơi đạt tới cấp độ 24. Tính năng này giúp người chơi liên tưởng đến hệ thống kinh mạch của nhân vật. Ứng với mỗi vị trí, game thủ cần kích hoạt một loại hồn tương ứng để khai thông hệ thống kỳ kinh bát mạch.

Điểm mặt các tính năng nổi bật của Tình Kiếm 1

Mỗi loại hồn trong Tình Kiếm đều có chức năng riêng biệt, khắc chế lẫn nhau tạo nên tạo ra sự đa dạng trong việc sử dụng hồn. Nếu vuồng nộ tăng tỷ lệ bạo kích thì thần tích kháng cự lại, nếu nhân vật dung hồn biến ảnh tăng né tránh thì lại có hồn chính xác khắc chế lại. Chính sự linh hoạt, đa dạng trong cách bố trí hồn đã mang lại sự ảo diệu cho Tình Kiếm. Có thể nói, nhiếp hồn là là một tính năng quan trọng trong game, tượng trưng cho linh khí trời đất vạn vật và có ảnh hưởng đến mọi chỉ số của nhân vật trong Tình Kiếm.

Tin liên quan:  Đến lượt iGà chuẩn bị ra mắt phiên bản Android

Thần hựu

Thần hựu là một tính năng vô cùng quan trọng trong Tình Kiếm, nó giúp người chơi có được bạc để tham gia các hoạt động game. Mặt khác khi chiêu mộ được tướng “khủng”, thần hựu giúp bạn “cày level” tướng này lên một cách nhanh nhất. Khi đạt cấp độ 40, thần hựu sẽ giúp người chơi kiếm được số lượng lớn bạc và nhanh chóng bổ xung kinh nghiệm cho đồng đội.

Điểm mặt các tính năng nổi bật của Tình Kiếm 2

Kết hôn

Kết hôn là một tính năng từng gây sốt với cộng đồng người chơi Tình Kiếm. Tính năng này giúp người chơi thể hiện tình cảm với nhau và có thể cầu hôn khi đến cấp 40. Ngoài ra tính năng kết hôn còn giúp tăng danh vọng để vào quán trọ tuyển chọn chiến tướng quý hiếm.

Điểm mặt các tính năng nổi bật của Tình Kiếm 3

Thông tin chi tiết về Tình Kiếm, các bạn game thủ có thể tìm hiểu và tải game tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: