Dididodo Defense gọi vốn thành công trên Kickstarter

Dididodo Defense gọi vốn thành công trên Kickstarter

Theo các thông tin mà 9Fury Game Studio mới thông báo, trò chơi di động Dididodo Defense của hãng này đã chính thức trở thành dự án tiên phong tại Việt Nam gọi vốn thành công tại Kickstarter, trang gây quỹ đám đông nổi tiếng nhất thế giới. Dù phải đặt cạnh các dự án xuất sắc đến từ nhiều quốc gia khác nhau và được thẩm định bởi người dùng khắp nơi trên thế giới nhưng Dididodo Defense vẫn thể hiện được điểm độc đáo và kêu gọi được những hành động ủng hộ thiết thực.

Sau 15 ngày kêu gọi (từ ngày 10/02 đến ngày 25/02/2014), 9Fury Game Studio đã kêu gọi được 1.706 đô la Úc (khoảng 32 triệu đồng), vượt xa mục tiêu ban đầu là 150 đô la Úc.

Dididodo Defense gọi vốn thành công trên Kickstarter 1

Thành công trên rõ ràng đã khẳng định được chất lượng ưu tú và tính hấp dẫn của Dididodo Defense. Tuy được hoàn thành trong thời gian gấp rút chỉ 4 tháng, dự án game Dididodo Defense vẫn được thực hiện công phu, tập hợp nhiều điểm hấp dẫn.

Là tổ hợp của sự phi logic, trong thế giới nhân vật của Dididodo Defense, mắt không ở trên mặt mà được cầm trên tay. Người Dididodo cầm mắt để ném mắt, chăn cừu để ném cừu, nuôi mèo để ném mèo… Từ bùa chú gọi mưa đến tiếng hát đinh tai nhức óc, gần như không có gì người Dididodo không thể sáng tạo làm vũ khí tiêu diệt quân thù. Cùng với cách chơi kịch tính ẩn chứa nhiều tình huống bất ngờ, Dididodo Defense đã thực sự thuyết phục được người dùng đến từ nhiều quốc gia và góp phần vào việc quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với thế giới.

Bằng số tiền gọi vốn thành công trên Kickstarter, 9Fury Game Studio sẽ có thêm điều kiện và tự tin thử nghiệm nhiều ý tưởng mới trong các dự án tiếp theo.

Dididodo Defense gọi vốn thành công trên Kickstarter 2
Dididodo Defense gọi vốn thành công trên Kickstarter 3
Dididodo Defense gọi vốn thành công trên Kickstarter 4
Dididodo Defense gọi vốn thành công trên Kickstarter 5
Dididodo Defense gọi vốn thành công trên Kickstarter 6

Các bạn quan tâm tới Dididodo Defense có thể tham khảo các thông tin giới thiệu trò chơi này trên Google Play hoặc trên fanpage fb.com/dididodo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: