DibMob ra mắt game Kim Đồng bản tiếng Việt

DibMob ra mắt game Kim Đồng bản tiếng Việt

Như GameLand Mobile đã từng chia sẻ, ngày 05/11/2012 vừa qua công ty DivMob đã cho ra mắt trò chơi di động về Kim Đồng mang tên Field Runner. Đây là game dựa trên câu chuyện có thật trong lịch sử Việt Nam. Kim Đồng được giao nhiệm vụ giao liên đưa đón cán bộ cách mạng, chuyển thư từ. Trong một lần đi liên lạc, phát hiện có địch (thực dân Pháp), Kim Đồng đã đánh lạc hướng bọn địch để các bạn của mình đưa bộ đội về căn cứ được an toàn. Tuy nhiên, phiên bản phát hành ngày 05/11/2012 của Field Runner lại là phiên bản tiếng Anh.

Và đúng như đại diện DivMob đã chia sẻ với GameLand Mobile, ngày 14/11/2012 vừa qua DivMob đã cho ra mắt phiên bản tiếng Việt của Field Runner trên kho ứng dụng Google Play với tên gọi Kim Đồng. Khác với phiên bản tiếng Anh sử dụng nhân vật nữ, phiên bản tiếng Việt đã được DivMob cập nhật nhân vật nam. Việc này giúp cho game đúng với lịch sử hơn vì Kim Đồng là nam giới. Đồng thời, bản cập nhật tiếng Việt cũng giúp các game thủ nước nhà có thể làm quen với game được nhanh chóng hơn.

Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể tìm hiểu thêm tại đây. Các bạn có thể tải game trực tiếp từ chợ ứng dụng Google Play tại đây. Game được phát hành miễn phí.

  Tặng 100 giftcode Thần Mã game Xứ Thần Tiên

Theo: DivMob

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: