DTTK: Di tích thần bí khiến các guild sôi động hơn

DTTK: Di tích thần bí khiến các guild sôi động hơn

Tính năng di tích thần bí mới ra mắt trong phiên bản 3.2 đang khiến các guild trong Dota Truyền Kỳ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Di tích thần bí không những gây chú ý bởi phần thưởng hấp dẫn mà còn cần có sự đoàn kết của các thành viên trong guild để chinh phục những thử thách.

Di tích thần bí xuất hiện một cách ngẫu nhiên khi người chơi thực hiện các màn chơi chiến dịch hoặc càn quét các cửa ải trong trò chơi. Chỉ tồn tại trong một giờ, di tích thần bí đòi hỏi người chơi phải mau chóng hoàn thành việc khám phá nếu không muốn di tích này biến mất như một giấc mơ. Tuy nhiên, di tích thần bí không phải là nơi có thể tự mình khám phá hết mà cần có sự trợ giúp từ hai người đồng đội. Và đây chính là tính năng đòi hỏi người chơi phải kêu gọi đồng đội cùng guild tham gia đánh cùng, nếu không thì chuyến thám hiểm di tích thần bí chỉ là nuối tiếc.

di tich than bi

Trong di tích thần bí, người chơi sẽ gặp ba cửa ải. Nhiệm vụ của người chơi là phải đánh bại một cửa và mời hai đồng đội đánh bại hai cửa còn lại. Khi cả ba cửa đều bị đánh bại, người chơi tìm ra di tích thần bí sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị, như Tim Rồng, Giáo Trăng Bạc, Mũ Phù Thủy… Đây là những vật phẩm đòi hỏi sự kiên trì trong các phó bản hàng ngày để tìm kiếm, nên với di tích thần bí, người chơi sẽ mau chóng hoàn thành những trang bị cần thiết này hơn. Do di tích thần bí chỉ tồn tại khá ngắn, nên nếu vô tình tìm thấy, người chơi cần mau chóng hoàn thành nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội.

Tin liên quan:  Hướng dẫn đạt S chặng 9 (Thiếu Nữ và Công Chúa)

di tich than bi

Điểm qua cộng đồng Dota Truyền Kỳ từ ngày di tích thần bí ra mắt, có thể thấy hoạt động của các guild đang trở nên đặc biệt sôi động. Các hội nhóm của các guild trên Facebook vốn khá im ắng, giờ đây sôi động hơn hẳn khi người chơi liên tục tìm kiếm đồng đội hỗ trợ nhau trong di tích thần bí. Theo nhiều người chơi, sự có mặt của di tích thần bí khiến các guild trở nên sôi nổi hơn. “Trước đây vào group của guild chỉ là để xem lịch reset phó bản guild, ít khi trao đổi lắm. Giờ thì thấy náo nhiệt hơn hẳn, kêu gọi nhau í ới đánh di tích thần bí, nhìn đông vui hơn hẳn.” – Một người chơi đang chơi ở máy chủ Traxex chia sẻ.

Các bạn quan tâm tới Dota Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website dota.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: