Devilian Mobile chính thức ra mắt, hỗ trợ tiếng Việt

Devilian Mobile chính thức ra mắt, hỗ trợ tiếng Việt

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, phiên bản chính thức của Devilian Mobile đã được Gamevil phát hành trên toàn cầu trên cả hai chợ ứng dụng App Store và Google Play. Phiên bản Android của Devilian Mobile tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.4 trở lên trong khi phiên bản iOS tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 9.0 trở lên.

Điểm nhấn của Devilian Mobile là nền tảng đồ họa chất lượng cao dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 cùng lối chơi “chặt chém” đã mắt và tính năng cho phép nhân vật chuyển đổi qua lại giữa hai dạng hắc thần và con người. Theo ghi nhận của GameLandVN Mobile, Devilian Mobile hiện đã được Việt hóa tương đối hoàn chỉnh.

161117_gamelandvn_devilian_01

Giao diện chuyển đổi ngôn ngữ.

Các bạn có thể chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt bằng cách vào Settings (biểu tượng hình răng cưa ở góc phải màn hình), chọn Info, chọn Languagues và chọn Vietnam. Sau đó các bạn chạm vào phím OK để chuyển đổi sang tiếng Việt và chạm vào OK một lần nữa để game khởi động lại.

Chơi thử Ayla trong 15 cấp độ đầu tiên.

Các bạn quan tâm tới Devilian Mobile có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ fanpage Devilian Mobile Việt Nam.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: