DeNA tổ chức hội thảo game di động tại Hà Nội

DeNA tổ chức hội thảo game di động tại Hà Nội

Theo các thông báo mới nhất từ DeNA Hà Nội, vào ngày 15/03/2013 tới đây, công ty này sẽ tổ chức hội thảo về game di động với tên gọi DeNA Mobile and Social Game Summit (Hội thảo game mạng xã hội trên điện thoại di động của DeNA).

DeNA Hà Nội là chi nhánh của DeNA Tokyo, một công ty hàng đầu tại Nhật Bản cung cấp dịch vụ trực tuyến với doanh thu công bố đạt 3 tỉ đô la, điều hành các trang web thương mại điện tử và mạng xã hội, đồng thời là công ty tiên phong trong việc sử dụng nền tảng Mobage cho các ứng dụng trò chơi xã hội trên điện thoại di động.

DeNA tổ chức hội thảo game di động tại Hà Nội 1

Thông qua việc chia sẻ của các trưởng nhóm thiết kế game và trưởng nhóm lập trình game của cả DeNA Tokyo và DeNA Hà Nội, các thành viên sẽ nắm bắt được các thông tin hữu ích từ việc thiết kế ý tưởng cho game đến khâu lập trình và quá trình game được phát hành ra thị trường. Hội thảo sẽ diễn ra từ 13h30 đến 18h00 ngày 15/03/2013 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội.

Hội thảo game mạng xã hội trên điện thoại di động của DeNA sẽ bao gồm các nội dung chính sau:

  • History Attacks – Câu chuyện về nhóm lập trình viên Hà Nội
  • Xu thế thiết kế card cho game mạng xã hội
  • Thiết kế game mạng xã hội

Thêm vào đó, hội thảo sẽ có sự tham gia của nhiều nhà phát triển game và phần mềm khác. Các diễn giả và người tham dự sẽ có nhiều cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong quá trình phát triển game mạng xã hội trên điện thoại di động. Đây là hội thảo hoàn toàn miễn phí.

Các bạn quan tâm có thể gửi đăng ký tham dự hội thảo trước ngày 12/03/2013 qua địa chỉ email: nguyen.thuy@dena.jp với tiêu đề “Đăng ký tham dự hội thảo DeNA”. Thư đăng ký tham dự hội thảo vui lòng ghi rõ họ tên và số điện thoại liên hệ. Các bạn có thể liên hệ với DeNA Hà Nội theo theo số điện thoại 043.755.4988 (số máy lẻ: 244) hoặc số di động 0988.440.842 để biết thêm chi tiết.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: