Demon Hunter của Divmob đã có mặt trên Google Play

Demon Hunter của Divmob đã có mặt trên Google Play

Theo các thông tin mới nhất mà GameLand Mobile mới cập nhật, trò chơi di động Demon Hunter (tên tiếng việt là Săn Rồng) đã chính thức có mặt trên Google Play từ ngày 13/05/2013 vừa qua. Tại trang giới thiệu Demon Hunter trên Google Play, Divmob cũng trình làng trailer giới thiệu sơ lược các nhân vật cũng như gameplay của trò chơi này.

Demon Hunter là một trò chơi nhập vai kể về một hiệp sĩ đi tiêu diệt các thế lực bóng tối để bảo vệ thế giới. Người chơi sẽ khám phá Demon Hunter thông qua các màn chơi khác nhau. Theo giới thiệu của Divmob, tựa game này được hãng đầu tư khá nhiều về mặt đồ họa nên sẽ yêu cầu cấu hình máy cao hơn một chút so với các tựa game trước đây của hãng.

Demon Hunter sẽ được phát hành đồng thời hai phiên bản, một phiên bản quốc tế trên Google Play và một phiên bản nội địa phát hành trên chợ ứng dụng Appstore của Appota. Phiên bản nội địa sẽ thử nghiệm thanh toán thông qua SMS để đơn giản hoá quá trình chơi game cho người Việt.

Các bạn game thủ có thể tải phiên bản quốc tế của Demon Hunter tại đây và phiên bản nội địa tại đây. Game có dung lượng 36 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.2 trở lên.

Demon Hunter của Divmob đã có mặt trên Google Play 1
Demon Hunter của Divmob đã có mặt trên Google Play 2
Demon Hunter của Divmob đã có mặt trên Google Play 3
Demon Hunter của Divmob đã có mặt trên Google Play 4
Demon Hunter của Divmob đã có mặt trên Google Play 5

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: