Đêm Noel đọc tâm sự của người chơi Đại Minh Chủ

Đêm Noel đọc tâm sự của người chơi Đại Minh Chủ

Mới đây, một người chơi nữ đang tham gia game Đại Minh Chủ tại máy chủ Linh Sơn là Thúy Anh đã gửi tặng những người chơi yêu thích trò chơi trực tuyến này những dòng tâm sự hết sức chân tình về game và Noel. Mời các bạn cùng GameLand Mobile cũng đọc qua những dòng tâm sự này nhé!

131224_gamelandvn_tamsudaiminhchu01

Đầu tiên, Thúy Anh xin chúc tất cả mọi người, nhất là những chưởng môn như Thúy Anh một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc bên gia đình!

Thúy Anh đọc báo, thấy người ta mô tả game thủ là những người cả ngày vùi đầu vào game, không quan tâm đến ai, thậm chí sẵn sàng làm những điều xấu xí để lấy tiền chơi game. Thúy Anh không hiểu sao nhiều người lại chán ghét game thủ, kỳ thị game online như vậy. Thúy Anh chơi Đại Minh Chủ, thực ra là bị dụ dỗ chơi Đại Minh Chủ nhưng đâu có thấy game có gì xấu đâu nhỉ?

Trước đây, Thúy Anh cũng ghét, suốt ngày càu nhàu vì một gã cả ngày ôm điện thoại chơi game. Hắn đang ăn tối mà bỏ bát bỏ đũa để lên… ăn gà làm Thúy Anh bực dễ sợ. Thế là hắn tải game, tạo nhân vật và năn nỉ Thúy Anh chơi cùng. Giờ thì thật buồn là Thúy Anh cũng nghiền luôn rồi. Đổi lại, giờ hắn có ngồi ôm máy Thúy Anh cũng không còn buồn vì Thúy Anh cũng ngồi chơi với hắn.

Lan man nhiều quá, trở lại chủ đề Noel. Mùa Noel này, Thúy Anh hi vọng tất cả mọi người đừng vùi mình vào game nhé. Dù game có hay thì cũng kệ đấy. Đây là lúc dành thời gian cho tình yêu và người thương, cho gia đình và bạn bè. Hãy để mọi người thấy rằng, game thủ cũng dạt dào tình cảm, cũng là những người yêu đời, yêu cuộc sống. Nhất là những anh chị trong máy chủ Linh Sơn cùng với Thúy Anh hãy đi chơi vui vẻ nhé. Trừ một khoảng thời gian nhỏ để ăn gà, phá trận, chiến Tương Dương thì mọi người hãy dành hết thời gian để gặp gỡ, đoàn tụ với mọi người.

Thúy Anh cùng “hắn” và em trai “hắn” (chân chụp ảnh) đã đi chơi từ tối hôm qua để tối hôm nay cùng đi ăn tối với gia đình. Mọi người đừng vì mình không có gấu mà quên mất bên cạnh còn có gia đình, bạn bè nhé. Có thể ai đó không có gấu nhưng chắc chắc người đó không cô đơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: