Dead Stop: Vũ khí chống quái vật

Dead Stop: Game dành cho fan Plants vs Zombies

Dead Stop của hãng Chillingo là thể loại game tương tự Plants vs Zombies, tuy nhiên nó có những tính năng khá thú vị và mang lối chơi chiến thuật, phòng thủ lô cốt.

Bối cảnh trò chơi

Có một nhà khoa học với mái tóc bạc trắng nhận được những lời cầu cứu từ một nơi xa lạ. Và ông ta sẽ phải đối mặt với cả một đội quân Zombie, nhằm mục đích giải cứu những người vô tội kia. Ông ấy sẽ phải bố trí các địa điểm phục kích (ở đây là các lô cốt phòng thủ) để ngăn cản sự xâm chiếm của chúng. Các lô cốt sẽ được trang bị các loại súng ống đặc biệt để tiêu diệt bọn zombie quỷ quái.

Dead Stop: Game dành cho fan Plants vs Zombies 1

Cách chơi

Lũ zombie sẽ đi theo các con đường mòn với các hàng gạch lát sẵn, người chơi sẽ phải cân nhắc kỹ và đặt các thứ vũ khí khác nhau tại các địa điểm (mỗi màn chơi chỉ được đặt 1 lần) bên cạnh đường đi của lũ zombie và để tiêu diệt chúng mỗi khi chúng đi ngang qua.

Dead Stop: Game dành cho fan Plants vs Zombies 2

Trang bị trong trò chơi

Người chơi sẽ được cung cấp các loại tháp pháo, pháo nhiều nòng, súng laze, súng đóng băng, bẫy gấu, v.v… Các trang bị này đều có thể được nâng cấp các chỉ số về sức mạnh hoặc hiệu quả tác chiến qua mỗi màn chơi. Ngoài ra, trò chơi cho phép người chơi bán hoặc mua các trang bị tuỳ theo nhu cầu khác nhau.

Dead Stop: Game dành cho fan Plants vs Zombies 3

Tiền thưởng

Mỗi lần tiêu diệt được một chú zombie, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng nhất định, tiền này sẽ giúp bạn nâng cấp hoặc mua sắm các trang bị hay vật phẩm. Người chơi còn có thể nhận được một số vật phẩm hỗ trợ đặc biệt như dịch chuyển tức thời, tăng cường sức mạnh, mũi tên tia chớp, khối băng, … nhằm thiêu rụi những tên zombie đầu sỏ hoặc đóng băng chúng tạm thời.

Dead Stop: Game dành cho fan Plants vs Zombies 4

Đồ họa và âm thanh

Âm thanh của Dead Stop tạo cảm giác gay cấn, căng thẳng và các hiệu ứng âm thanh như tiếng pháo nổ, sấm sét hoặc tiếng kêu của lũ quái vật khi bị trúng đạn đều được thiết kế rất phù hợp. Tuy nhiên, phần điều khiển trò chơi, về mức độ chính xác của các thao tác vẫn còn chưa được cao.

Dead Stop: Game dành cho fan Plants vs Zombies 5

Nhìn chung, Dead Stop là một trò chơi di động khá thú vị và kịch tính. Nếu bạn đã từng là một fan hâm mộ của Plants vs Zombies thì bạn đừng bỏ qua tựa game này. Game được phát hành tại trên iTunes App Store với giá 0.99 USD.

Theo: Vicmobi

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: