Để luôn chiến thắng khi chơi Clash Royale

Để luôn chiến thắng khi chơi Clash Royale

Như các bạn cũng đã biết, Clash Royale là trò chơi mới của Supercell và mới được trình làng cách đây vài ngày. Là trò chơi chiến thuật thời gian thực, nhiệm vụ của người chơi Clash Royale là chọn bài, quản lí tài nguyên và tấn công hoặc phòng thủ. Cũng như bất cứ trò chơi nào khác, ai cũng mong muốn chiến thắng càng nhiều càng tốt khi chơi Clash Royale. Và bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một vài bí kíp giúp các bạn có nhiều chiến thắng hơn khi chơi Clash Royale. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tạo deck hợp lí

Trước khi ra trận, hãy tạo một deck hợp lí bằng cách phối hợp các card có tiêu hao elixir từ cao tới thấp và có đủ cả đường không và đường bộ. Điều này sẽ trở nên cực kỳ quan trọng khi bạn mở khóa được nhiều card mới và lính mới.

Không tấn công trước

Tốt nhất, bạn nên để đối thủ là người tấn công đầu tiên. Điều này có lợi cho bạn hơn bởi vì chúng ta sẽ có sự hỗ trợ của trụ khi tiêu diệt đối phương và có thể chuẩn bị một pha phản đòn. Tất nhiên, điều này ko phải là tốt nhất nhưng nó giúp cho các bạn cân đối được tài nguyên, đôi khi tránh được cả một quả tên lửa ko mong muốn ngay từ khi trận đấu bắt đầu.

Để luôn chiến thắng khi chơi Clash Royale

Cân bằng giữa tấn công và phòng thủ

Tin liên quan:  Clash Royale: Mega Minion "khóc ròng" vì bị giảm sức mạnh

Phòng thủ thành công sẽ giúp bạn khi bạn đang đi tấn công, tất nhiên ai cũng muốn là người đầu tiên phá hủy trụ của đối thủ, tuy nhiên đừng ham hố đánh phá quá mà lơ là việc phòng thủ cho trụ nhà mình.

Phối hợp quân thật chuẩn

Điều này cực kỳ quan trọng bởi bạn sẽ tấn công hay phòng thủ hiệu quả hơn khi phối hợp quân một cách hợp lý. Một ví dụ cho trường hợp này là sự kết hợp giữa Giant và Skeleton, Skeleton sẽ đánh lạc hướng trụ của đối thủ giúp Giant tiếp cận nhanh hơn.

Ưu tiên sử dụng Skeleton Army

Mặc dù Skeleton Army rất dễ ngỏm nhưng nó lại rất linh hoạt cả về công và thủ, đặc biệt là khi nó gặp Giant. Hãy triệu hồi Skeleton Army khi thấy Giant hoặc một đơn vị lính mạnh nào đấy tiến đến căn cứ của bạn, Skeleton sẽ ngăn chặn chúng cực tốt.

Quản lý gem và rương báu

Để mở các rương báu thì chúng ta phải chờ, thường thì cũng khá lâu, thậm chí một số rương phải đợi 12 giờ mới mở được. Cho nên, hãy sắp xếp thời gian cho thật chuẩn để ko bị lỡ nhé.

Tham khảo từ gamemob.com.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: