Đế Chế Soha trình làng phiên bản mới Đại Tộc Chiến

Đế Chế Soha trình làng phiên bản mới Đại Tộc Chiến

Theo các thông tin mà Soha Game mới công bố, phiên bản mới nhất của Đế Chế Soha mang tên Đại Tộc Chiến đã được trình làng vào ngày 14/03/2014 vừa qua. Đây được coi là phát súng đầu tiên mở ra hướng phát triển mới cho Đế Chế Soha khi cập nhật tính năng tộc chiến.

Đế Chế Soha trình làng phiên bản mới Đại Tộc Chiến 1

Nếu trước đây, người chơi chiến đấu chỉ vì vinh quang cho cá nhân thì Đại Tộc Chiến lại là những trận đánh vì danh dự của gia tộc. Người chơi sẽ được chứng kiến những trận đánh ngàn quân của các gia tộc hùng mạnh nhất trong Đế Chế Soha. Sự kiện hàng ngày này không chỉ đem về cho người tham gia cúp số lượng lớn mà còn có thể được vinh danh bảng vàng, đưa gia tộc của mình trở thành đệ nhất gia tộc.

Đế Chế Soha trình làng phiên bản mới Đại Tộc Chiến 2

Bện cạnh nhận được toàn bộ số cúp đánh cược của đội thua, sức mạnh của gia tộc chiến thắng sẽ thêm phần được củng cố nhờ tăng 20% lực tấn công trong thời gian nhất định.

Đế Chế Soha trình làng phiên bản mới Đại Tộc Chiến 3

Đại diện nhà phát hành Soha Game cho biết, để hỗ trợ người chưoi nhanh chóng làm quen với phiên bản mới Đại Tộc Chiến, nhà phát hành này đã chuẩn bị hàng loạt sự kiện hấp dẫn với giá trị lớn. Cùng với đó là gói quà ra mắt trị hàng chục triệu đồng dành tặng cho những người chơi yêu thích Đế Chế Soha.

Các bạn quan tâm tới Đế Chế Soha có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website deche.sohagame.vn và fanpage fb.com/deche.soha.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: