Đế Chế Soha mở giới hạn nhà chính lên cấp 10

Đế Chế Soha mở giới hạn nhà chính lên cấp 10

Theo các thông tin mà Soha Game mới công bố, nhà phát hành này vừa trình làng bản cập nhật mới cho Đế Chế Soha vào ngày 12/12/2013 vừa qua. Không tập trung mở rộng, phiên bản lần này sẽ đi sâu phát triển những tính năng sẵn có để tạo cho người chơi cảm giác thuận tiện và tăng tính cạnh tranh.

131213_gamelandvn_dechesoha01

Người chơi Đế Chế Soha chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi nâng cấp nhà chính lên cấp 10. Đây vẫn là điều được mong chờ nhất của người chơi Đế Chế Soha trong những ngày qua. Đồng thời với việc mở giới hạn cấp độ nhà chính, người chơi Đế Chế Soha còn có cơ hội tiếp cận với Khiên Miễn Chiến một cách dễ dàng hơn. Cụ thể, ngoài các mốc thời gian 1 ngày, 2 ngày và 1 tuần, Khiên Miễn Chiến nay được bổ sung thêm ba mốc thời gian mới là 1 giờ, 2 giờ và 5 giờ.

131213_gamelandvn_dechesoha02

Không chỉ giúp tiết kiệm tài nguyên, Đế Chế Soha còn giúp người chơi tiết kiệm thời gian khi có thể nâng cấp đồng loạt tường. Đây thực sự là cải cách lớn khi người chơi có thể rút ngắn thời gian nâng cấp một cách “thủ công”. Nhiệm vụ nhàm chán này nhưng không kém phần quan trọng đã được cải tiến hơn trong phiên bản cập nhật này.

131213_gamelandvn_dechesoha03

Ngoài ra, phiên bản cập nhật lần này còn tối ưu tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho người chơi. Mọi thao tác, tính năng đều được giản lược tới mức đơn giản nhất cơ thể. Điển hình chính là một thao tác trong trại lính nhưng vẫn kiểm soát được toàn bộ các trại khác.

Tin liên quan:  Soha Game hé lộ phiên bản mới của BEAT 3D

Các bạn quan tâm tới các tính năng mới của Đế Chế Soha có thể tham khảo các thông tin chi tiết hơn tại deche.sohagame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: