Đế Chế Online chính thức lên kệ

Đế Chế Online chính thức lên kệ

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản online của trò chơi Đế Chế Bóng Đêm (Age of Darkness) đã được công ty Divmob trình làng vào sáng ngày 02/08/2013 vừa qua.

Đế Chế Online chính thức lên kệ 1

Sự thay đổi đáng giá nhất của Đế Chế Online chính là tính năng online. Với tính năng online, các game thủ yêu thích trò chơi này có thể so tài với nhau thông qua mạng internet thay vì chỉ chơi offline hoặc tự tạo mạng LAN qua wifi như trước đây. Ngoài ra, tính năng online còn cho phép người chơi thách thức nhau bằng số kim cương mà mình có.

Đế Chế Online chính thức lên kệ 2

Ngoài tính năng online, Đế Chế Online cũng cho ra mắt một số tính năng mới rất đáng giá nhằm giúp các game thủ có thể kiếm kim cương một cách hoàn toàn miễn phí.

  • Chia sẻ qua Facebook: Mỗi lần chia sẻ bạn sẽ nhận được 3 kim cương miễn phí.

  • Mời bạn bè chơi: Bạn có thể vào mục “Kim cương miễn phí” và nhấn vào nút “Mời bạn bè”. Sau đó bạn gửi link tải game cho bạn bè kèm theo link mã mời để khi cài xong thì nhập vào hoặc nhấn vào link mã mời. Nếu người được mời cài game xong và nhập mã mời ngay thì người được mời sẽ nhận được 2 kim cương, người mời sẽ nhận được 4 kim cương. Nếu người được mời cài game xong và chơi hết cấp độ 4 mới nhập mã mời thì người được mời sẽ nhận được 4 kim cương và người mời sẽ nhận được 8 kim cương miễn phí.

  • Quay số may mắn: Mỗi ngày vào game, bạn sẽ nhận được 1 lần quay may mắn miễn phí và có cơ hội nhận tới 200 kim cương miễn phí. Ở chế độ Story, sau khi kết thúc mỗi màn, bạn sẽ được 1 lần quay may mắn và có cơ hội nhận tới 200 kim cương miễn phí.

  • Cửa hàng vật phẩm: Để thể hiện sức mạnh, bạn cũng có thể vào cửa hàng mua cờ và treo ở sân nhà mình trong trận đánh.

Các bạn có thể tải game trên Google Play hoặc nếu bạn muốn bản hỗ trợ thanh toán qua tin nhắn và thẻ cào thì có thể tải trên AppstoreVN.

Các bạn game thủ quan tâm tới Đế Chế Online cũng như các sản phẩm khác của Divmob có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: