Đế Chế Bóng Đêm sắp ra mắt phiên bản online

Đế Chế Bóng Đêm sắp ra mắt phiên bản online

Sáng ngày 29/07/2013 vừa qua, công ty DivMob đã đưa ra thông báo chuẩn bị trình làng phiên bản trực tuyến của trò chơi di động Đế Chế Bóng Đêm (Age of Darkness). Đây là trò chơi di động do DivMob tự phát triển và phát hành. Sau hai tháng ra mắt bản offline, trò chơi này đã thu hút được hơn 250.000 lượt tải và được người dùng trên Google Play đánh giá 4.4 điểm trên thang điểm 5.

Đế Chế Bóng Đêm sắp ra mắt phiên bản online 1

Sự thay đổi đáng giá nhất của phiên bản online lần này là người chơi có thể thách đấu và tranh tài với nhau thông qua mạng internet chứ không chỉ wifi như bản offline trước đây. Ngoài ra, DivMob còn bổ sung thêm tính năng giúp người chơi có thể kiếm kim cương (gem) một cách dễ dàng mà không cần bỏ tiền mua. Hệ thống tài khoản đăng nhập cũng được DivMob trình làng và người chơi có thể sử dụng một tài khoản cho tất cả các game của hãng này.

Được biết, phiên bản online của Đế Chế Bóng Đêm sẽ được phát hành trên cả Google Play và AppstoreVN. Phiên bản trên AppstoreVN sẽ hỗ trợ thanh toán qua tin nhắn và thẻ cào để phù hợp hơn với tình hình của thị trường Việt Nam.

Hiện tại, DivMob đang ráo riết chuẩn bị những bước cuối cùng để có thể trình làng vào cuối tuần này. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu phiên bản online của Đế Chế Bóng Đêm có thể cán mốc 1 triệu lượt tải như Panda Jump của họ trước đây đã từng làm không nhé.

Tin liên quan:  Divmob trình làng phiên bản mới cho Panda Jump

Các bạn quan tâm tới Đế Chế Bóng Đêm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: