Khởi tranh vòng loại DCL Mùa Hè 2016 - GameLandVN

Khởi tranh vòng loại DCL Mùa Hè 2016

Theo tin mới cập nhật, vòng loại giải đấu Dota Truyền Kỳ Champion League (DCL) Mùa Hè 2016 sẽ khởi tranh vào ngày mai tại Cafe Aries (Tầng 7, Tòa nhà OCD, Số 1 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội). Dự kiến, vòng loại DCL Mùa Hè 2016 sẽ diễn ra trong hai ngày 02/04 và 03/04/2016. Vòng loại khu vực Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 10/04/2016 và vòng loại khu vực TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 16/04 và 17/04/2016.

Kết thúc vòng loại, 8 người chơi đứng đầu vòng loại (3 từ Hà Nội, 2 từ Đà Nẵng và 3 từ TP.HCM) sẽ được tham gia vòng chung kết DCL Mùa Hè 2016 diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 24/04/2016. Người chơi đăng quang vô địch DCL Mùa Hè 2016 sẽ nhận được Kaolin, một tướng rất đặc biệt trong Dota Truyền Kỳ. Kaolin là một trong những vị tướng được đánh giá là có sát thương cao nhất Dota Truyền Kỳ, cùng bộ kĩ năng hỗ trợ làm choáng cực tốt, nhưng cũng rất kén đội hình đi cùng. Chính vì vậy, chỉ có những người chơi hàng đầu Dota Truyền Kỳ mới có thể phát huy được sức mạnh tối đa của vị tướng này.

Khởi tranh vòng loại DCL Mùa Hè 2016

So với giải đấu toàn quốc diễn ra vào cuối năm ngoái, Dota Truyền Kỳ đã có nhiều thay đổi. Nhiều vị tướng mới đã gia nhập DoTa Truyền Kỳ, dẫn đến tính chiến thuật sẽ hoàn toàn thay đổi. Những vị tướng nổi danh một thời cũng đang rất chật vật khi cạnh tranh với những tướng mới Mercurial, Lycan, Balanar… Bên cạnh đó, việc các tướng sử dụng thi đấu sẽ đều là giới đỏ và cấp độ 95, đồng nghĩa với những thế lực từng bị quên lãng bỗng dưng trở thành những kẻ thách thức khó chịu. Ở giải đấu trước, nếu như Wind, Shadow, Traxex … không được đoái hoài trong suốt cả giải đấu, thì giờ đây tất cả đều nổi lên như là những lựa chọn hàng đầu.

Tin liên quan:  Hệ thống linh sủng trong Hoa Thiên Cốt – Phần 3

Khởi tranh vòng loại DCL Mùa Hè 2016

Cơ hội chiến thắng tại DCL Mùa Hè 2016 được đánh giá là sẽ mở rộng cho với tất cả mọi người chơi khi mà bên cạnh những bị tướng thường thấy trong bảng xếp hạng Arena và Super Arena hiện tại, người chơi sẽ có thêm những sự lựa chọn hoàn toàn mới như Wyvern, Morphling, Bane… vốn chưa từng xuất hiện trong phiên bản Việt Nam. Do đó, chỉ cần sự phá cách trong cách xây dựng lối chơi, kết hợp cùng sự đột phá trong việc tận dụng những vị tướng mới, mọi người chơi đều có thể tạo nên bất ngờ.

Các bạn quan tâm tới giải đấu DCL Mùa Hè 2016 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại website dota.360game.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: