Dawn of Titans chuẩn bị lên kệ sau hơn 20 tháng thử nghiệm

Dawn of Titans lên kệ sau hơn 20 tháng thử nghiệm

Theo các thông tin mà Zynga mới công bố trong báo cáo tài chính Q3/2016, game mobile Dawn of Titans sẽ được phát hành trong Q4/2016, trước khi năm 2016 kết thúc. Tuy nhiên, ngày ra mắt cụ thể không được công bố.

Dawn of Titans là game mobile thuộc thể loại chiến thuật được phát triển bởi NaturalMotion và đang được thử nghiệm từ tháng 3/2016 tại một số quốc gia nhất định trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Dawn of Titans đã trải qua hơn 20 tháng thử nghiệm và là một trong những game mobile có thời gian thử nghiệm dài nhất trước khi ra mắt chính thức.

Dawn of Titans tập trung vào các trận chiến với sự tham gia của hàng ngàn quân lính và các vị thần khổng lồ gọi là Titan. Trong trận chiến, người chơi được quyền kiểm soát tất cả mọi thứ từ binh lính cho đến Titan. Theo các thông tin mà Zynga và NaturalMotion công bố, ngoài điểm nhấn về các trận chiến quy mô lớn, Dawn of Titans còn có một nền đồ họa chất lượng cao giúp thể hiện đẳng cấp của game mobile này.

Các bạn quan tâm tới Dawn of Titans có thể tải game từ Google PlayApp Store. Phiên bản Android của game mobile này tương thích với các thiết bị sử dụng Android 4.1 trở lên, phiên bản iOS tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 7.0 trở lên.

Dawn of Titans - Screenshots 02

Dawn of Titans - Screenshots 03

Dawn of Titans - Screenshots 04

Dawn of Titans - Screenshots 05

Dawn of Titans - Screenshots 06

Dawn of Titans - Screenshots 07

Dawn of Titans - Screenshots 08

Dawn of Titans - Screenshots 09

Dawn of Titans - Screenshots 10

Dawn of Titans - Screenshots 11

Dawn of Titans - Screenshots 12

Dawn of Titans - Screenshots 13

Dawn of Titans - Screenshots 14

Dawn of Titans - Screenshots 15

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: