Lộ diện đội hình tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020

Lộ diện đội hình tham dự ĐTDV Mùa Xuân 2020

Theo các thông tin mà Garena mới công bố, giải đấu thể thao điện tử Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 sẽ chính thức khởi tranh vào tháng 02/2020 tới đây với sự góp mặt của 8 đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam. Mặc dù phải đến tháng 02/2020 giải đấu mới chính thức khởi tranh nhưng các đội tuyển tham dự giải đấu này đã phải công bố đội hình thi đấu từ trước Tết Nguyên Đán.

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020

Cụ thể, các đội tuyển tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 phải chốt đội hình trước 23:59:59 ngày 01/01/2019, thời điểm đóng cửa thị trường chuyển nhượng của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020. Riêng đội tuyển Mocha ZD Esports được ưu tiên đến ngày 05/01/2019 do đội tuyển này phải tham dự SEA Games 30.

Bên dưới là thông tin chi tiết về đội hình thi đấu của các đội tuyển tham dự giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 được công bố trên fanpage Liên Quân Mobile.

FAPtv

FAPtv tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 với đội hình 10 người, trong đó tâm điểm là tuyển thủ sinh năm 2000 Đỗ “Ara” Thành Hưng, cựu tuyển thủ đi rừng của Mocha ZD Esports. Ngoài Ara, FAPtv cũng được bổ sung thêm nhiều thành viên từ Siêu Dự Bị như Bug, Noah, hay Jiro. Tham vọng của FAPtv trong mùa giải sắp tới là lọt vào top 4 của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 sau khi kết thúc Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019 ở vị trí thứ 5.

Đội hình tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 của FAPtv

Team Flash

Nhà đương kim vô địch của Đấu Trường Danh Vọng Team Flash vẫn giữ nguyên đội hình gồm 6 tuyển thủ có kĩ năng hàng đầu thế giới. Đây cũng là đội hình giúp đội tuyển này có được 2 cúp vô địch Đấu Trường Danh Vọng và 2 cúp vô địch thế giới trong năm 2019.

Đội hình tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 của Team Flash

EVOS Esports

EVOS Esports trở lại Đấu Trường Danh Vọng bằng việc chiêu mộ đội tuyển VEC In The Dark sau một thời gian dài vắng bóng tại đấu trường Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam. Đội hình tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 của EVOS Esports vẫn là những cái tên quen thuộc như QuangHai, Goro, BlazeS và bộ đôi Martin – Garrix. Ngoài ra, đội hình của EVOS còn có thêm các nhân tố mới ở đường giữa, đường rồng và trợ thủ.

Tin liên quan:  Liên Quân Mobile hé lộ lí do thiết kế logo mới

Đội hình tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 của EVOS Esports

Cerberus Esports

Với chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng Series B Mùa Đông 2019 vừa qua, có lẽ Cerberus Esports đã tìm ra được bộ khung ưu tú nhất của mình khi bộ ba tạo nên “tam giác quỷ” vẫn sẽ là Noodle, Chihiro và LH.

Đội hình tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 của Cerberus Esports

Saigon Phantom

Sau khi kết thúc hợp đồng tài trợ với nhãn hàng Swing, Saigon Phantom đã lấy lại cái tên cũ quen thuộc và bổ sung thêm rất nhiều thành viên mới. Đáng chú ý nhất trong đội hình tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 của Saigon Phantom là Zeref là người đi trợ thủ còn bộ cánh sẽ là NTB và BronzeV.

Đội hình tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 của Saigon Phantom

HTVC IGP Gaming

Á quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019 HTVC IGP Gaming không có quá nhiều thay đổi về đội hình thi đấu với chỉ một thành viên mới xuất hiện trong đội hình là TinTin. Vị trí đường giữa của HTVC IGP Gaming sẽ được đảm nhiệm bởi Ness sau khi Lạc Lạc chuyển sang thi đấu cho Saigon Phantom.

Đội hình tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 của HTVC IGP Gaming

Box Gaming

Sau một mùa giải vắng bóng tại Đấu Trường Danh Vọng, Box Gaming đã trở lại đấu trường Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam bằng việc mua vé tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 từ Adonis Esports, á quân Đấu Trường Danh Vọng Series B Mùa Đông 2019. Đội hình của Box Gaming là sự kết hợp giữa những chiến binh kỳ cựu như Khiên-G (trước đây là Khiên), Oppa, Wicked, Wigod, Scor, Cap và ẩn số mới Râu.

Đội hình tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 của Box Gaming

Mocha ZD Esports

Mocha ZD Esports tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 với ba cái tên “gạo cội” từng đồng hành cùng đội tuyển này trong năm 2019 là PS Man, Akashi, và Henry. Ngoài ra, còn có sự phục vụ của các cựu binh KT, ToPosT (trước đây là Bé Mập) cùng những cái tên hoàn toàn mới là Rina, Binniz, và Metsu.

Đội hình tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 của Mocha ZD Esports

Các thông tin liên quan đến giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2019 sẽ được GameLandVN Mobile cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: