Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 kết thúc lượt đi

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 kết thúc lượt đi

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, giải đấu Liên Quân Mobile Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 đã kết thúc lượt đi sau 7 vòng thi đấu vào chiều ngày 14/03/2020 vừa qua. HTVC IGP Gaming là đội tuyển dẫn đầu lượt đi với thành tích 6 trận thắng, 1 trận thua với hiệu số thắng thua là +14. Đương kim vô địch Đấu Trường Danh Vọng Team Flash cũng có cùng thành tích với HTVC IGP Gaming nhưng có hiệu số thắng thua thấp hơn nên tạm đứng ở vị trí thứ hai.

Bảng xếp hạng lượt đi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020

Bảng xếp hạng lượt đi ĐTDV Mùa Xuân 2020.

Hai cái tên tiếp theo có mặt trong top 4 lần lượt là Saigon Phantom và FAPtv với cùng thành tích 5 trận thắng và 2 trận thua. Một điều khá thú vị là cả hai đội tuyển này đều có hiệu số thắng thua là +6. Bốn đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 tính từ dưới lên lần lượt là EVOS Esports, Mocha ZD Esports, Cerberus Esports và Box Gaming.

IGP Turtle
FTV Hiro

FL Gấu
SGP Red

Bốn tuyển thủ có thành tích cá nhân xuất sắc nhất trong giai đoạn lượt đi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 và được bình chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất tuần (Clear Men of Week) là IGP.Turtle (Tuần 1), FTV.Hiro (Tuần 2), FL.Gấu (Tuần 3), SGP.Red (Tuần 4). Phần thưởng cho các tuyển thủ xuất sắc nhất tuần sẽ là 2 triệu đồng và bộ quà tặng CLEAR Men 3in1 từ nhà tài trợ.

Tin liên quan:  Ngẩn ngơ với cosplay Sinestrea Tiểu Thư Băng Giá tuyệt đẹp

Lịch thi đấu vòng 8 Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020

Lịch thi đấu vòng 8 ĐTDV Mùa Xuân 2020.

Các đội tuyển Liên Quân Mobile tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 sẽ có một tuần tạm nghỉ để thực hiện chuyển nhượng giữa mùa giải trước khi lượt về khởi tranh vào ngày 27/03/2020. Các thông tin liên quan đến tình hình chuyển nhượng giữa mùa giải của các đội tuyển sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: