“Đấu trí với lớp 5” có mặt trên Google Play

“Đấu trí với lớp 5” có mặt trên Google Play

Theo các thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được, nhóm phát triển mobile của công ty ExE (ExE Studio) vừa cho ra mắt game giải đố “Đấu trí với lớp 5” trên chợ ứng dụng Google Play vào ngày 09/10/2012 vừa qua. Được biết, Đấu trí với lớp 5 là phiên bản tiếng Việt của trò chơi Adult vs 5th Grader được ExE Studio phát hành vào hồi tháng 09/2012.

“Đấu trí với lớp 5” có mặt trên Google Play 1

Tương tự như Adult vs 5th Grader, cách chơi của Đấu trí với lớp 5 rất đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Trong game, bạn sẽ lần lượt bắt cặp với các em học sinh lớp 5 để cùng vượt qua những câu hỏi nằm trong khối kiến thức tiểu học từ lịch sử, địa lý cho đến âm nhạc và tiếng Việt. Mỗi em nhỏ đồng hành có sở trường trong một số môn học nhất định. Ở những câu hỏi mà bạn không biết, các em sẽ trở thành những trợ thủ đắc lực.

Do đó, chiến thuật chọn đồng đội cùng chơi và câu hỏi tương ứng cũng rất quan trọng để bạn có thể giành chiến thắng. Ngoài ra, game còn cung cấp các quyền như sao chép đáp án hay nhìn trộm bài để tìm lời giải cho câu mà bạn bị “quả bí”. Với hơn 1.000 câu hỏi hấp dẫn và hóc búa, sẽ có lúc bạn phải phải thừa nhận “Tôi không thông minh hơn học sinh lớp 5”.

Theo ExE Studio, game hỗ trợ các dòng điện thoại Android từ phiên bản 2.3 và có độ phân giải ngang màn hình từ 480 pixel. Phiên bản HD dành riêng cho máy tính bảng hiện đang được phát triển và sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh về game Đấu trí với lớp 5 do Exe Studio cung cấp:

“Đấu trí với lớp 5” có mặt trên Google Play 2
“Đấu trí với lớp 5” có mặt trên Google Play 3
“Đấu trí với lớp 5” có mặt trên Google Play 4
“Đấu trí với lớp 5” có mặt trên Google Play 5
“Đấu trí với lớp 5” có mặt trên Google Play 6
“Đấu trí với lớp 5” có mặt trên Google Play 7

Bạn có chắc là bạn thông minh hơn học sinh lớp 5 không? Hãy thử sức bằng cách tải game “Đấu trí với lớp 5” tại đây nhé!

Theo: Mobile Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: